Ái nữ nhà Mỹ Linh được dịp “nịnh” mẹ, sẵn tay đào lại nhan sắc thời trẻ siêu chất của nữ diva

Thảo Uyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:34 07/04/2022

Mỹ Anh tỏ tình với mẹ, đào lại ảnh cũ siêu cưng của ca sĩ Mỹ Linh.

Mẹ con diva Mỹ LinhMỹ Anh là hai cái tên đẹp trong làng âm nhạc bởi sự nghiệp ấn tượng, gây tiếng vang lớn. Trong khi diva Mỹ Linh đã củng cố vị thế của mình trong làng âm nhạc thì cô con gái út Mỹ Anh đã xây dựng tên tuổi như một nữ ca sĩ Gen Z thành công.

Ái nữ nhà Mỹ Linh không chỉ hợp rơ với nữ ca sĩ trong âm nhạc mà tình cảm dành cho mẹ còn vô cùng kính trọng và yêu thương. Cô nàng mới đây không ngại ngần tỏ tình, lục lọi lại ký ức ngày xưa của hai mẹ con.

Mỹ Anh khoe nhan sắc xinh đẹp của mẹ Mỹ Linh

Cô nàng cũng không quên "tỏ tình" và khen mẹ

Ngoài ra, út cưng nhà Mỹ Linh cũng đào lại ảnh thời trẻ của mẹ

Mỹ Anh là con út trong gia đình 5 người của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Do được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ nên cá tính nghệ thuật dường như đã ăn sâu trong máu cô nàng. Khi trong độ tuổi mới lớn, đôi lúc Mỹ Anh cũng bướng bỉnh khiến mẹ rầy la, nhưng với cách dạy con đầy ngưỡng mộ của ca sĩ Mỹ Linh, chỉ khuyên bảo và cho các con tự theo đuổi sở thích của mình, nữ ca sĩ đã khiến cho mối quan hệ mẹ - con ngày càng gần nhau hơn.

Gia đình 5 người hạnh phúc của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ai-nu-nha-my-linh-duoc-dip-ninh-me-san-tay-dao-lai-nhan-sac-thoi-tre-sieu-chat-cua-nu-diva-20220407133704906.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm