Ái nữ nhà đại gia thuỷ sản bất ngờ nêu quan điểm ngược dòng trong vụ ồn ào đòi bạn trai cho tiền đầu tư

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:01 27/06/2021

Trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm đã có những chia sẻ về việc đưa ra tiêu chí hẹn hò của con gái.

Dù nói công khai hay không thì ai cũng có những tiêu chí nhất định đối với nửa kia của mình. Có người tập trung vào tính cách nhưng cũng người quan tâm nhiều đến mặt kinh tế.

Cách đây không lâu, một cô gái tên Đoan Minh (26 tuổi) đã gây không ít tranh cãi khi đưa ra hàng loạt yêu cầu với nửa kia như phải đẹp trai; cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... rồi cô sẽ chia tiền lại; phải chiều bạn gái, nếu không biết nấu ăn thì lên YouTube mà học. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ mình từng trải qua 12 mối tình.

Ái nữ nhà đại gia thuỷ sản bất ngờ nêu quan điểm ngược dòng trong vụ ồn ào đòi bạn trai cho tiền đầu tư - Ảnh 1.

Đoan Minh

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm - ái nữ nhà đại gia thuỷ sản đã bày tỏ quan điểm về việc này, dù không chỉ đích danh Đoan Minh và tình huống cụ thể.

Rich kid này cho rằng việc cô gái nào đó mạnh dạn đưa ra tiêu chí hẹn hò là dám thể hiện mình, dám nói. Cô cũng khẳng định những cô gái này sẽ có khả năng cao sống vui vẻ, hạnh phúc vì "các cô biết các cô muốn gì, cần gì và quan trọng là dám nói".

Ái nữ nhà đại gia thuỷ sản bất ngờ nêu quan điểm ngược dòng trong vụ ồn ào đòi bạn trai cho tiền đầu tư - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm:

"Khổ thân các cô trên mấy show hẹn hò dám thể hiện mình. Đấy mới thấy người ta chỉ 'cho phép' các cô xinh được quyền đòi hỏi thôi còn các cô không xinh thì có gì nhận nấy nhé. Nói thật là Tâm nghĩ các cô này có khả năng cao sống vui vẻ hạnh phúc hơn đấy vì các cô biết các cô muốn gì, cần gì và quan trọng là dám nói. Cứ có cô nào dám mạnh miệng một cái là bị mang ra xẻ thịt thì cô nào dám nói gì nữa (cả trên sóng lẫn ngoài đời), lại sợ mình không đủ xinh để nói, không đủ tư cách để nói, không đủ sức mạnh để nêu quan điểm. Còn các anh cứ hay đòi các cô phải về chăm cho ba mẹ ảnh thì sao không thấy ai nói gì nhỉ? Chắc có mình mấy anh có ba mẹ?".

Ái nữ nhà đại gia thuỷ sản bất ngờ nêu quan điểm ngược dòng trong vụ ồn ào đòi bạn trai cho tiền đầu tư - Ảnh 3.

Quan điểm của Ngọc Thanh Tâm về việc con gái đưa ra tiêu chí hẹn hò

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm