Cute

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa khiến Ngọc Trinh "tắt điện" khi đụng hàng túi Chanel tí hon gần 60 triệu đồng

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:48 20/05/2021

Và yếu tố khiến Ngọc Trinh "tắt điện" dĩ nhiên không đến từ việc mix đồ rồi!

Còn nhớ cách đây không lâu, Ngọc Trinh trở thành ngôi sao đầu tiên có trong tay mẫu vòng cổ hình túi Chanel tí hon, gây xôn xao trong cộng đồng người mê đồ hiệu, tới nỗi từng có thời điểm, cứ nhắc tới chiếc vòng cổ này là người ta nhắc tên Ngọc Trinh đầu tiên, tưởng như cô đã là "đỉnh của chóp" trong giới sành điệu rồi!

Chưa cần biết đây là đồ đi mua hay đi mượn, người ta đã trầm trồ bởi độ chịu chơi chẳng "sợ nhiệt" của Ngọc Trinh

Nhưng giờ cô đã có địch thủ mới. Mới đây, Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã tung loạt ảnh cô "con gái rượu" với khí chất của 1 tiểu thư con nhà giàu có, diện những váy vóc đắt tiền với 1 thần thái không thể "rich" hơn. Bé Nana - con của vị đại gia, diện từ váy thắt belt của Saint Laurent cho tới mẫu dây chuyền hình túi Chanel đắt đỏ kể trên.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa khiến Ngọc Trinh tắt điện khi đụng hàng túi Chanel tí hon gần 60 triệu đồng - Ảnh 3.

Đụng hàng mẫu vòng cổ với Ngọc Trinh, bé Nana thể hiện thần thái của 1 "rich kid" thứ thiệt

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa khiến Ngọc Trinh tắt điện khi đụng hàng túi Chanel tí hon gần 60 triệu đồng - Ảnh 4.

Chân váy thắt belt của Saint Laurent được biến tấu thành váy ống khá thú vị

Dẫu không lên đồ sexy, tuy nhiên bé Nana vẫn khiến Ngọc Trinh "tắt điện" bởi khí chất 1 tiểu thư ngậm thìa vàng từ trong trứng nước

Được biết, sự xuất hiện của một mẫu vòng cổ Chanel dưới hình dáng mẫu túi xách cổ điển của hãng, kích thước nhỏ bằng nắm tay trẻ em đã khiến giới mộ điệu trong và ngoài nước phải nháo nhào, săn đón để trở thành những người đầu tiên sở hữu món đồ này. Và cái giá cho mẫu túi ấy cũng chẳng rẻ tí nào: khoảng 58 triệu đồng.

Chiếc túi dưới dạng vòng cổ dẫu bé tí nhưng lại mang cái tag giá chẳng bé chút nào: hơn 2.075$ (khoảng 58 triệu đồng)

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm