Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa có “chị em sinh đôi”, nhan sắc thoạt nhìn qua trông y hệt nhau?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:09 16/06/2021

Đúng thật là khó phân biệt quá đi nè.

Dù đã cưới chồng và có một cậu con trai, ái nữ của đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm vẫn giữ được sức nóng từ cái tên của mình. Rich kid thường xuyên khiến nhiều người trầm trồ bởi cuộc sống xa hoa, ngập trong những món đồ xa xỉ và đắt tiền. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô nàng cũng "không phải dạng vừa đâu".

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa có “chị em sinh đôi”, nhan sắc thoạt nhìn qua trông y hệt nhau? - Ảnh 1.

Joyce Phạm - ái nữ đầu lòng của đại gia Minh Nhựa

Thế nhưng mới đây, netizen lại rơi vào khoảnh khắc lú lẫn bởi bỗng dưng trên cõi mạng lại xuất hiện thêm một cô gái có ngoại hình hao hao Joyce Phạm. Hay là rich kid có "chị em sinh đôi"?

Trông như Joyce Phạm vừa tìm thấy chị em thất lạc

Cơ mà thuyết âm mưu này có lẽ không chính xác lắm rồi vì cô nàng trên nhìn kỹ chính là nàng ca sĩ Min - một người hoàn toàn không liên quan gì đến rich kid. Quả thực Joyce Phạm và Min trong những shot ảnh này giống nhau một cách đáng kinh ngạc. Cùng gương mặt V-line dài, nhọn, đôi mắt được tô vẽ cầu kỳ, sắc sảo, hai cô gái trông như chị em thất lạc.

Nguyên nhân dẫn đến sự lú lẫn này là do style make-up đậm, sắc sảo và chút photoshop hậu kỳ trong bộ ảnh mừng tuổi 22 khiến Joyce Phạm trở nên "lạ mắt" hơn so với thường lệ. Chắc hẳn gái xinh cũng không ngờ, vì nguyên do trên mà mình bỗng chốc hao hao với nàng ca sĩ nổi tiếng. Song, nói đi nói lại thì hai cô nàng vẫn xinh đều, đặt lên bàn cân cũng khó chấm điểm lắm nè.

Joyce Phạm xinh xắn, trẻ trung

Và Min với nét đẹp sexy, rất khó để chấm điểm khi đặt cạnh nhau

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm