Ái nữ “ngậm thìa vàng” Vbiz gọi tên Suchin: Đồ chơi là túi hiệu 70 triệu của mẹ, bố tên Đô La thì con thành... kim cương

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:45 28/01/2021

Hết đặt riêng túi có tên con gái, Đàm Thu Trang lại “chơi lớn” khi mang túi hiệu gần 70 triệu đồng cho Suchin làm đồ chơi.

Sinh ra trong gia đình có mẹ là người nổi tiếng, bố là doanh nhân giàu có, bé Suchin nhà Cường Đô LaĐàm Thu Trang được dân tình quan tâm từ khi trong bụng mẹ đến lúc chào đời. Mặc dù chưa tròn 1 tuổi nhưng Suchin đã ra dáng cô chiêu khi sở hữu bộ sưu tập túi xách hơn nửa tỷ. Đặc biệt, mẹ Đàm Thu Trang còn đặt riêng túi hiệu có tên con gái.

Không chỉ thế, vào tối ngày 27/1, Đàm Thu Trang còn hé lộ khoảnh khắc siêu yêu của con gái nhỏ trên trang Facebook cá nhân. Có thể thấy, Suchin trộm vía bụ bẫm và đặc biệt còn được mẹ đặt cho ngồi chơi bên trong chiếc túi hiệu từng "làm mưa làm gió" trong giới mộ điệu thời trang. Được biết, chiếc túi hiệu được Suchin ngồi chơi có giá gần 70 triệu đồng, được nhiều nghệ sĩ Vbiz sở hữu. Không ngại để con gái chơi trong túi hiệu, Đàm Thu Trang còn hài hước chia sẻ: "Xách làn đi chợ, chả mua được gì. Chỉ mua được 1 em bé chuột con".

Ngay lập tức, Cường Đô La cũng tỏ ra "nghiện" ái nữ khi gọi Suchin là "Chuột kim cương". Chỉ qua những chi tiết như thế này, dân tình cho rằng bé Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đích thị là nhóc tỳ sinh ra "vượt vạch đích" rồi!

Ái nữ “ngậm thìa vàng” Vbiz gọi tên Suchin: Đồ chơi là túi hiệu 70 triệu của mẹ, bố tên Đô La thì con thành... kim cương - Ảnh 2.

Sướng như Suchin, đồ chơi là túi hiệu gần 70 triệu đồng của mẹ

Ái nữ “ngậm thìa vàng” Vbiz gọi tên Suchin: Đồ chơi là túi hiệu 70 triệu của mẹ, bố tên Đô La thì con thành... kim cương - Ảnh 3.

Chỉ qua 1 dòng bình luận là đủ hiểu Cường Đô La cưng con gái đến mức nào

Chiếc túi Suchin đang ngồi chơi được nhiều mỹ nhân Vbiz sở hữu
Ái nữ “ngậm thìa vàng” Vbiz gọi tên Suchin: Đồ chơi là túi hiệu 70 triệu của mẹ, bố tên Đô La thì con thành... kim cương - Ảnh 5.

Trước đó, mẹ Đàm Thu Trang cũng đặt riêng chiếc túi hiệu có chữ Suchin để dành tặng con gái nhỏ

Ái nữ “ngậm thìa vàng” Vbiz gọi tên Suchin: Đồ chơi là túi hiệu 70 triệu của mẹ, bố tên Đô La thì con thành... kim cương - Ảnh 6.

Ái nữ mới ra đời hơn 1 tháng, Cường Đô La đã mạnh tay mua bộ sưu tập túi gần 500 triệu đồng dành cho Suchin

Ái nữ “ngậm thìa vàng” Vbiz gọi tên Suchin: Đồ chơi là túi hiệu 70 triệu của mẹ, bố tên Đô La thì con thành... kim cương - Ảnh 7.

Tủ đồ hoành tráng như cửa hiệu của con gái Đàm Thu Trang

Ái nữ “ngậm thìa vàng” Vbiz gọi tên Suchin: Đồ chơi là túi hiệu 70 triệu của mẹ, bố tên Đô La thì con thành... kim cương - Ảnh 8.

Không chỉ sở hữu đồ hiệu sang xịn, Suchin còn bố mẹ và anh trai Subeo hết mực yêu thương

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm