Có 9 hình xăm, con cô Văn Thùy Dương đáp trả thế nào khi bị nói không hợp với hình ảnh cháu gái PGS?

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 06/09/2021

Đặng Tiểu Tô Sa chia sẻ cô chưa từng hối hận vì đã xăm hình.

Những ngày qua, tấm ảnh mùa tựu trường lịch sử của Phó Hiệu trưởng trường THCS - THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) - cô Văn Thùy Dương bỗng chốc trở thành đề tài tranh cãi bởi chi tiết hình xăm nhỏ nhắn sau gáy. Liền đó, những thông tin về con gái của cô - rich kid Đặng Tiểu Tô Sa cũng được netizen chú ý.

Có 9 hình xăm, con cô Văn Thùy Dương đáp trả thế nào khi bị nói không hợp với hình ảnh cháu gái PGS? - Ảnh 1.

Tấm ảnh tựu trường lịch sử của Phó Hiệu trưởng Văn Thùy Dương gây tranh cãi vì chi tiết hình xăm sau gáy

Cũng giống như mẹ, Tô Sa cũng có ngoại hình xinh đẹp, xây dựng hình ảnh cởi mở trên MXH và cũng có hình xăm trên cơ thể. Cô nàng có hơn 50K người follow trên Instagram và 19K người ở Facebook.

Có 9 hình xăm, con cô Văn Thùy Dương đáp trả thế nào khi bị nói không hợp với hình ảnh cháu gái PGS? - Ảnh 2.

Cô Văn Thùy Dương bên con gái Đặng Tiểu Tô Sa

Con gái cô Văn Thùy Dương từng tiết lộ có 9 hình xăm trên cơ thể và mỗi hình xăm đều mang những ý nghĩa đặc biệt. Trong số đó, một hình là về mẹ, một hình là về ngày sinh của 3 mẹ con và một hình thể hiện tình cảm gia đình, số còn lại đều mang ý nghĩa về quan niệm sống và đều là những thứ cô nàng rất tâm đắc.

Tô Sa hoàn toàn không ngại ngần trước những ý kiến dị nghị về các hình xăm của mình. Có người từng bảo Tô Sa xăm hình như vậy không phù hợp với "cháu gái PGS Văn Như Cương", song cô cho biết, mình rất thích xăm hình và mỗi họa tiết trên cơ thể cô đều mang một ý nghĩa đặc biệt và chưa bao giờ hối tiếc vì đã xăm những hình xăm này. Trong gia đình, thay vì cấm ngăn Tô Sa, mọi người chỉ luôn nhắc nhở cô nàng suy nghĩ kĩ trước khi xăm.

Trong những tấm ảnh diện bikini khoe dáng, Tô Sa để lộ nhiều hình xăm trên chân và tay

Mặt khác, Tô Sa cũng mong với cách hành xử, lối sống của mình, những người đã và có định kiến về xăm hình thay đổi một phần nào đó suy nghĩ áp đặt của họ. Theo rich kid, điều quan trọng nhất vẫn là được sống và thể hiện đúng với những gì bản thân mong muốn.

Rich kid hoàn toàn không có ý định che giấu những hình xăm của mình, bởi lẽ với cô nàng, mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa đặc biệt

Sinh năm 1998, Tô Sa là con gái thứ 2 của cô Văn Thùy Dương, chái gái cưng của cố Hiệu trưởng, PGS Văn Như Cương. Sau 3 năm du học ở Úc, Tô Sa đã về nước và chuẩn bị làm việc trong ngành du lịch - khách sạn và gây ấn tượng với gu ăn mặc thay đổi 180 độ, ngày càng cá tính, thoải mái và cuốn hút.

Có 9 hình xăm, con cô Văn Thùy Dương đáp trả thế nào khi bị nói không hợp với hình ảnh cháu gái PGS? - Ảnh 5.

Đặng Tiểu Tô Sa thuở bé bên PGS Văn Như Cương

Tô Sa càng lớn càng cá tính, có gu ăn mặc hút mắt và thoải mái

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm