Ái nữ đại gia thủy sản mở màn đường đua trang hoàng Tết của hội nhà giàu: Nhà 650m2 chắc cũng tốn công lắm!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:02 24/01/2022

Nhà rộng quá trời!

Tết đến cũng là lúc những người chơi hệ "hóng" trở nên bận rộn hơn. Bận ngoài đời đã đành, họ còn bận cả trên mạng nữa cơ, chẳng hạn như bận follow xem năm nay, hội những cái tên đình đám cõi mạng rồi team rich kid sẽ ăn Tết như thế nào, trang hoàng Tết ra sao, có gì đặc biệt hơn những người bình thường không.

Và không để mọi người đợi lâu, mới đây, Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia thủy sản nổi tiếng đã chính thức mở đầu đường đua trang hoàng đón Tết này rồi. Trên Instagram của mình, nàng rich kid vừa cập nhật một loạt story khoe cận cảnh công tác chuẩn bị Tết nhất tại nhà mình.

Ái nữ đại gia thủy sản mở màn đường đua trang hoàng Tết của hội nhà giàu: Nhà 650m2 chắc cũng tốn công lắm! - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm vừa mở màn đường đua trang hoàng Tết của hội rich kid

Có thể thấy tone màu chủ đạo Ngọc Thanh Tâm lựa chọn là màu đỏ và màu vàng - 2 màu đặc trưng cho dịp Tết này. Do nhà của Ngọc Thanh Tâm bao trọn một tầng chung cư với tổng diện tích lên đến 650m2 nên cô nàng thoải mái treo lì xì, đèn dây trang trí cả ở hành lang ngoài cửa thang máy. Phía bên trong căn hộ là 2 cây đào và cây mai cỡ lớn với đủ đồ trang trí bắt mắt.

Do căn hộ của Ngọc Thanh Tâm và mẹ được ghép từ 6 căn hộ cao cấp và nằm trên cùng mặt nền bao trọn 1 tầng nên cô nàng thoải mái trang trí cả khu vực hàng lang giữa các căn hộ

Bên trong căn hộ cũng đã được trang trí "hòm hòm"

Dù soi trang hoàng Tết là chủ đạo nhưng từ loạt ảnh này, dân tình cũng có cơ hội chiêm ngưỡng thêm nơi rich kid đang sống. Và thêm một lần nữa, mọi người phải cảm thán về độ sang chảnh, rộng rãi của nơi này.

Trước đó, nàng ái nữ cũng từng làm clip về tour tham quan căn hộ 650m2 của nhà mình

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ai-nu-dai-gia-thuy-san-mo-man-duong-dua-trang-hoang-tet-cua-hoi-nha-giau-nha-650m2-chac-cung-ton-cong-lam-20220124225317817.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm