Ái nữ đại gia thủy sản bỗng nhận được offer 3.000 đô/ đêm, đáp trả thế nào mà người gạ cũng câm nín?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:56 24/09/2021

Đến rich kid như Ngọc Thanh Tâm mà cũng bị gạ gẫm thì đúng là chịu rồi...

Ai là dân chơi hệ hóng chắc đều biết các gái đẹp nổi tiếng cõi mạng được chú ý và được trao nhiều cơ hội như thế nào. Nhưng bên cạnh những lợi ích này, họ cũng phải chịu đựng sự săm soi nhiều hơn, đôi khi là cả những tin nhắn mời mọc khiếm nhã.

Nạn nhân mới nhất của tình trạng này không phải ai khác mà chính là Ngọc Thanh Tâm. Không chỉ là gái đẹp, Ngọc Thanh Tâm còn được biết đến với danh xưng rich kid, là ái nữ đại gia thủy sản đình đám Sài thành. Sở hữu cuộc sống sang chảnh như mơ và bộ sưu tập đồ hiệu nhiều không đếm xuể, ai mà ngờ có ngày Ngọc Thanh Tâm cũng nhận được tin nhắn "gạ tình" như thế này cơ chứ.

Ái nữ đại gia thủy sản bỗng nhận được offer 3.000 đô/ đêm, đáp trả thế nào mà người gạ cũng câm nín? - Ảnh 1.

Ngoài công việc diễn viên, Ngọc Thanh Tâm còn là một rich kid có tiếng

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên vừa chia sẻ đoạn status khiến dân tình đọc xong mà chỉ biết ôm bụng cười.

"Có người vừa gọi số điện thoại công việc của mình offer đi 1 đêm giá 3.000 đô. Mình đang nghĩ với 3.000 đô này nên làm việc gì trước, mà chưa kịp nghĩ xong thì ảnh offer tiếp trợ lý mình (người bắt điện thoại) 2.000 đô/ đêm. 2 chị em với số tiền to lớn 5.000 đô này nên hùn tiền mua Chanel hay bộ ấm chén Hermes hả cả nhà?", nàng ái nữ hài hước viết.

Ái nữ đại gia thủy sản bỗng nhận được offer 3.000 đô/ đêm, đáp trả thế nào mà người gạ cũng câm nín? - Ảnh 2.

Là rich kid đình đám, ấy vậy mà Ngọc Thanh Tâm vẫn có lúc bị mời mọc như thế này

Chưa hết, bên dưới phần bình luận, Ngọc Thanh Tâm còn tiết lộ cô nàng đã đáp trả người gạ một cách đầy bá đạo: "Em thấy ảnh khá sộp, em bảo xách dép cho em đã giá gấp đôi rồi nhưng ảnh vẫn offer tiếp, nên em nghĩ đêm nay chúng em bội thu rồi!".

Ái nữ đại gia thủy sản bỗng nhận được offer 3.000 đô/ đêm, đáp trả thế nào mà người gạ cũng câm nín? - Ảnh 3.

Cách cô nàng đáp trả còn khiến dân tình thấy thích thú hơn

Đọc đến đây, dân tình không khỏi cảm thấy băn khoăn. Lý do là vì không biết nên thương cho Ngọc Thanh Tâm vì phải đối mặt với những lời gạ gẫm nhạy cảm này hay nên thương "thủ phạm" vì bị cô nàng "chặn họng" một cách siêu cứng và rất có phong thái rich kid như thế nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm