Ái nữ đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh mới nhìn khác quá, suýt không nhận ra luôn

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:23 12/06/2021

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, nhiều người còn không nhận ra đây chính là Joyce Phạm.

Joyce Phạm - ái nữ đầu lòng của đại gia Minh Nhựa là một trong những cái tên nổi bật nhất hội rich kid Việt hiện nay. Dù đã kết hôn và trở thành bà mẹ một con nhưng sức hút từ cô nàng này không hề giảm đi. Bên cạnh cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước thì ngoại hình xinh xắn của Joyce Phạm cũng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tuy nhiên mới đây, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến hình ảnh mới nhất của Joyce Phạm. Được biết hình ảnh này nàng tiểu thư thực hiện nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 của mình.

Ái nữ đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh mới nhìn khác quá, suýt không nhận ra luôn - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Joyce Phạm khiến nhiều người suýt không nhận ra cô nàng

Thế nhưng đáng chú ý là nếu bạn chỉ nhìn lướt qua và không nhìn tên tài khoản đăng thì khả năng cao là bạn sẽ không thể nhận ra đây chính là ái nữ nhà Minh Nhựa. Lý do là vì trong hình trông Joyce cực khác. Gương mặt cô nàng có phần nhọn hơn, ánh mắt cũng sắc hơn rất nhiều. Khác đến vậy nên suy nghĩ đầu tiên bật lên trong đầu nhiều người hẳn là "Hay Joyce vừa... tân trang gì đó?".

Cơ mà thuyết âm mưu này có lẽ không chính xác lắm rồi vì qua những story được đăng tải ngay sau đó, có thể thấy Joyce Phạm nhìn vẫn như trước thôi. Nguyên nhân dẫn đến ngoại hình hơi là lạ của cô nàng trong bộ ảnh mới hẳn là do phong cách trang điểm. Style make-up đậm hơn, sắc sảo hơn cộng với góc chụp và thêm chút photoshop hậu kỳ nữa đã khiến Joyce Phạm trở nên "lạ mắt" hơn so với thường lệ.

Theo dõi story thì có thể thấy Joyce Phạm trông vẫn vậy thôi

Dù đã là mẹ 1 con nhưng Joyce Phạm vẫn hợp với style nhẹ nhàng, dễ thương thế này hơn

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm