Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn đu trend "tóp tóp" nhưng cái background sao toàn Hermes xa xỉ thế này

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:12 02/04/2022

Đúng là người giàu đu trend cũng phải ở cái level ít người bì kịp.

Chắc chắn không thể bỏ qua Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh kiêm ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn khi khắc đến chuyện nghiện túi hiệu. Thỉnh thoảng lại thấy cô khoe chiếc túi có giá dăm bảy trăm triệu, thậm chí tiền tỷ.

Duy trì phong độ này, mới đây Quỳnh Anh lại cho dân tình được phen "rửa mắt" với thú vui xa xỉ của hội có tiền. Theo đó, cô khoe một chiếc Hermes Constance III Mini còn nguyên seal và đu trend "phải làm sao" trên "tóp tóp". Nếu nguyên bản của trend này là "Vì mình quá thích cậu rồi, phải làm sao, phải làm sao" thì Quỳnh Anh đã thay đổi đi một chút và viết:

"Đã mê *icon quả cam* rồi. Phải làm sao? Phải làm sao?

Thích cảm giác nguyên seal tự unbox".

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn đu trend tóp tóp nhưng cái background sao toàn Hermes xa xỉ thế này - Ảnh 1.

Vợ Duy Mạnh unbox túi mới

Nhưng điều đáng nói là background toát ra mùi tiền trong bức ảnh của vợ Duy Mạnh. Đó là một tủ túi hiệu gồm 2 chiếc Hermes Birkin, 3 chiếc Hermes Kelly và 1 chiếc Hermes Constance. Tùy vào mỗi thời điểm, giá của những chiếc túi này có thể khác nhưng chắc chắn là có nhiều tỷ đồng trong bức ảnh này.

Ngoài ra Quỳnh Anh cũng sở hữu một loạt túi đến từ những thương hiệu đắt đỏ khác như Louis Vuitton, Chanel, Dior,... Nhưng về cơ bản thì giống như những gì đã chia sẻ, Hermes vẫn là cái tên được cô ưu ái nhất.

Không khó để bắt gặp những hình ảnh unbox thế này trên trang cá nhân của Quỳnh Anh.

Trong những hình ảnh của Quỳnh Anh, chiếc túi luôn giúp tăng vài phần sang chảnh

Trước đó, Huyền Mi - chị gái Quỳnh Anh cũng úp mở chuyện tậu 2 chiếc túi Hermes trong vòng 3 ngày. Chỉ nghe tên thương hiệu cũng biết cô đã phải bỏ ra 1 khoản tiền không nhỏ cho đam mê túi hiệu của mình.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn đu trend tóp tóp nhưng cái background sao toàn Hermes xa xỉ thế này - Ảnh 4.

Huyền Mi

Ảnh: IG nhân vật

https://kenh14.vn/ai-nu-cuu-chu-tich-clb-sai-gon-du-trend-top-top-nhung-cai-background-sao-toan-hermes-xa-xi-the-nay-2022040213260973.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm