Ái nữ của "vua cúc áo" vén màn hậu trường Shark Tank, tiết lộ câu nói cố vấn duy nhất từ bố

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 24/05/2021

Tôn Nữ Xuân Quyên đã có những chia sẻ thú vị về chuyện hậu trường của Shark Tank.

Sau khi tập 4 mùa 4 Shark Tank Việt Nam lên sóng, Tôn Nữ Xuân Quyên - founder BLUSaigon nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm hàng đầu. Không chỉ được chú ý bởi sản phẩm mang tính sáng tạo, Xuân Quyên còn thu hút sự chú ý bởi xuất hiện gọi vốn cùng bố - ông Tôn Thạnh Nghĩa, Tổng giám đốc Tôn Văn Group hay còn biết đến với danh xưng "ông vua cúc áo".

Ái nữ của vua cúc áo vén màn hậu trường Shark Tank, tiết lộ câu nói cố vấn duy nhất từ bố  - Ảnh 1.

Tôn Nữ Xuân Quyên

Mới đây, sau những mừng vui vì sự ủng hộ của netizen về màn gọi vốn, Xuân Quyên đã có những trải lòng về chuyện hậu trường thú vị của Shark Tank. Bên cạnh những chuyện xoay quanh quá trình setup hay quay hình, nữ CEO còn khiến netizen thích thú khi chia sẻ về màn cố vấn của bố.

Cụ thể, khi được cả Shark Việt và Shark Hưng ngỏ lời đầu tư, Xuân Quyên bắt đầu phân vân và cần đến ý kiến của cố vấn. Theo quy định của Shark Tank, mỗi startup sẽ có 1-2 cố vấn hậu trường chờ sẵn, cố vấn của Xuân Quyên cũng chính là người đồng hành - ông Tôn Thạnh Nghĩa.

Thế nhưng khi được con gái tham khảo ý kiến, "ông vua cúc áo" chỉ trả lời có một câu duy nhất là nãy giờ ông ở trong sảnh nên không nghe rõ được, mọi sự tùy con gái quyết định và kết thúc màn cố vấn ngắn ngủi chỉ trong 15s.

Trong quá trình thăm hỏi với các Shark, Xuân Quyên cũng chia sẻ lý do phải đi gọi vốn mặc dù có gia thế lẫy lừng phía sau là vì bố con cô đều làm việc riêng biệt, không phụ thuộc. Thế nên, màn cố vấn của ông Thạnh Nghĩa được cho là rất tinh tế khi luôn đồng hành cùng con nhưng lại cho con tự quyết định trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Ái nữ của vua cúc áo vén màn hậu trường Shark Tank, tiết lộ câu nói cố vấn duy nhất từ bố  - Ảnh 2.

Tôn Nữ Xuân Quyên và bố - ông Tôn Thạnh Nghĩa, Tổng giám đốc Tôn Văn Group

Bên cạnh câu chuyện cố vấn với bố, Xuân Quyên cũng hé lộ thêm các câu chuyện hậu trường khác. Nào là chuyện phải deal "chay" không có micro khiến cô phải cố lớn tiếng cho các Shark nghe rõ hơn đến khản cả giọng, hay cả chuyện lý do vì sao chọn Shark Việt đều được cô chia sẻ.

Ảnh: Shark Tank Việt Nam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm