Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk công khai ảnh hồi đi học, chuyện uống hormone lẫn tiêm cằm đều được giải đáp

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 10/07/2021

Những chia sẻ của Shayne Trần - ái nữ nhà BreadTalk khiến nhiều người chú ý.

Shayne Trần (Khánh Vân Trần) là một trong những thành viên hội con nhà giàu nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen. Bởi bên cạnh việc xuất thân là ái nữ của chuỗi cửa hàng bánh mì nổi tiếng BreadTalk Việt Nam, cô nàng còn từng trải qua quá trình chuyển giới đầy khó khăn và tốn kém trước khi xinh đẹp, nữ tính như hiện tại.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk công khai ảnh hồi đi học, chuyện uống hormone lẫn tiêm cằm đều được giải đáp - Ảnh 1.

Shayne Trần

Mới đây, Khánh Vân đã tổ chức Q&A và giải đáp những thắc mắc của dân mạng. Trong đó đáng chú ý phải kể đến hình ảnh hồi còn đi học của cô nàng. Ở thời điểm đó, ái nữ này chưa chuyển giới, vẫn còn những đường nét nam tính rõ ràng.

Shayne cũng từng chia sẻ rằng đã bỏ 600 triệu để sang Thái Lan làm phẫu thuật chuyển giới và thêm 800 triệu để cải thiện những vấn đề khác. Tổng cộng, ái nữ đã mất khoảng 1,4 tỷ đồng để có được vẻ ngoài nữ tính như hiện tạitoàn bộ chi phí này là do gia đình hỗ trợ.

Khánh Vân Trần hồi đi học

Ngoài ra ái nữ nhà BreadTalk cũng giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyện chuyển giới và làm đẹp của mình như uống hormone, tiêm cằm hay giảm cân.

Về việc uống hormone, Khánh Vân cho biết hormone chỉ giúp mặt trông nhẹ nhàng hơn, hệ lông yếu hơn nên râu và lông tay chân mọc chậm và nhạt hơn, có ngực nhẹ chứ không giúp hông to ra. Khi được khuyên nên tiêm cằm cho xuất sắc, ái nữ cũng không ngại chia sẻ rằng đã tiêm 2 lần rồi nhưng không hợp nên đều phải tiêm tan.

Cũng trong lần Q&A này, Khánh Vân khẳng định không phải người chuyển giới nào cũng ăn chế độ giảm cân như một dân mạng hiểu lầm và lấy luôn bản thân mình làm ví dụ. "Chị đâu có ăn chế độ giảm cân đâu bé ơi. Không phải ai chuyển giới cũng giảm cân đâu nè, tuỳ do mỗi cá nhân thôi chứ không liên quan đến vấn đề chuyển giới á" - rich kid cho biết.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk công khai ảnh hồi đi học, chuyện uống hormone lẫn tiêm cằm đều được giải đáp - Ảnh 4.

Vóc dáng nóng bỏng của ái nữ nhà BreadTalk

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm