Ái nữ chuyển giới của ông trùm BreadTalk tiết lộ hành trình 6 lần đi sửa mũi vẫn chưa thấy ưng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:46 06/08/2021

Trong chia sẻ mới nhất, cô nàng còn đang hỏi ý kiến netizen về việc có nên nâng con số này lên thành 7 lần hay không.

Shayne Trần (Khánh Vân Trần) là một trong những thành viên hội con nhà giàu nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen hiện tại. Bên cạnh việc là ái nữ của ông trùm BreadTealk, cô nàng còn là một YouTuber khá hot với hơn 185k lượt theo dõi.

Được biết trước khi trở nên xinh đẹp, nữ tính như hiện tại, Shayne Trần từng trải qua quá trình chuyển giới đầy khó khăn và tốn kém. Những điều này đều được nàng rich kid công khai không ngần ngại. Hay cả các cuộc phẫu thuật để nâng tầm nhan sắc cũng vậy, cô nàng sẵn sàng kể lại tường tận mọi thứ, lúc thì bằng story Instagram, khi thì làm hẳn video đăng lên channel riêng.

Mới đây, Shayne Trần tiếp tục có công cuộc chia sẻ về hành trình 6 lần... sửa mũi của mình. Con số 6 không khỏi khiến nhiều người ngã ngửa, tuy nhiên nghe những gì ái nữ này kể lại thì tất cả hiểu âu mọi thứ đều có lý do của nó.

Ái nữ chuyển giới của ông trùm BreadTalk tiết lộ hành trình 6 lần đi sửa mũi vẫn chưa thấy ưng - Ảnh 1.

Ái nữ nhà BreadTalk chia sẻ về 6 lần sửa mũi của mình

"Từ nhỏ mũi mình đã luôn rất to luôn. Mình hơi có sóng mũi ở phần trên nhưng ở phần đầu mũi lại bị tẹt xuống xẹp lép. Nhìn ngang nó sẽ là hơi sóng rồi gãy một cái như kiểu có ai đấm một cái vô mặt mình vậy", cô nàng miêu tả chiếc mũi nguyên thủy của mình. Tới năm 12-13 tuổi, Shayne bắt đầu nhận thức được cái mũi to bè của mình có vấn đề. Cô nàng đã xin mẹ sửa ngay lúc đó nhưng bị từ chối do còn quá nhỏ.

Theo Shayne, chiếc mũi nguyên thủy của cô nàng to bè và như bị ai đó đấm vô mặt

Lên lớp 12, Shayne tiếp tục thuyết phục ba mẹ để hoàn thành ước mơ của mình. Sau nhiều lần ỉ ôi năn nỉ, cô nàng đã có cuộc "sửa mũi" đầu tiên trong đời, dẫu rằng đó chỉ là một tiểu phẫu cắt cánh mũi. Theo cô nàng thì kết quả của lần sửa này chính là... chẳng thay đổi gì cả do cánh mũi trước đó của Shayne quá to. Giá của cuộc tiểu phẫu là 7 triệu.

5 tháng sau, vin vào lý do sắp 18 tuổi, Shayne tiếp tục vòi vĩnh mẹ cho sửa tiếp. Vẫn ở thẩm mỹ viện cũ nhưng lần này cô nàng làm mũi cấu trúc và cắt cánh mũi cho nhỏ hơn nữa. Cuộc đại phẫu kéo dài 5 tiếng và tốn 50 triệu đồng những tưởng sẽ cho ra thành phẩm "ngon lành" nhưng cuối cùng dường như không phải. Chiếc mũi này được bạn bè của Shayne nhận xét là trông kỳ kỳ, thậm chí có người còn ví cô với gia tinh Dobby trong Harry Potter.

Ái nữ chuyển giới của ông trùm BreadTalk tiết lộ hành trình 6 lần đi sửa mũi vẫn chưa thấy ưng - Ảnh 3.

Lần đầu tiên sửa, kết quả Shayne nhận được là một chiếc mũi chẳng khác gì ban đầu

Ái nữ chuyển giới của ông trùm BreadTalk tiết lộ hành trình 6 lần đi sửa mũi vẫn chưa thấy ưng - Ảnh 4.

Ở lần thứ 2 thì mọi thứ đã có khác biệt song bạn bè của Shayne lại nhận xét giống mũi yêu tinh

Năm 2016, tức là một năm sau, vì chiếc mũi bị lệch, méo hẳn sang một bên nên Shayne quyết định sửa lần thứ 3. Lần này cô nàng được giảm giá 50%. Có kinh nghiệm sẵn nên Shayne dặn kỹ bác sĩ rằng cô nàng muốn một chiếc mũi thật nữ tính. Để rồi sau tất cả, bất chấp cả lời tự khen của bác sĩ rằng lần này mũi đã đẹp lắm rồi, Shayne nhận ra mũi mình chẳng khác gì so với lần trước.

Sau cùng, Shayne quyết định tìm đến thẩm mỹ viện khác. Liên tiếp trong 2 năm 2018 và 2020, Shayne có thêm 3 cuộc phẫu thuật mũi nữa. Bằng phương pháp tháo sụn cũ gắn sụn mới, mài xương thêm, cuối cùng nàng ái nữ đã có được một chiếc mũi tạm chấp nhận được như hiện tại. Độ ưng ý Shayne chấm cho chiếc mũi là 90-95%.

Shayne đã trải qua thêm 4 lần sửa nữa để có được chiếc mũi tạm ổn (theo lời cô nàng) như hiện tại

Tổng cộng Shayne đã mất hơn 160 triệu cho 6 lần sửa mũi từ năm 16 tuổi tới nay. Kết thúc video, Shayne không quên hỏi trêu khán giả về việc mình có nên nâng con số này lên thành 7 lần để ưng ý hết cỡ không. Tuy nhiên, phần lớn bình luận nàng rich kid nhận về đều là phản đối. Ai nấy đều cho rằng Shayne bây giờ đã đủ xinh, đủ nữ tính rồi và việc đụng chạm "dao kéo" quá nhiều không tốt cho sức khỏe lắm đâu.

Mọi người khuyên Shayne không nên sửa mũi tới lần thứ 7 vì cô nàng bây giờ đủ xinh rồi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm