Muốn ngực to hơn, ái nữ chuyển giới của ông trùm BreadTalk đi "độ" lần 2 mới biết túi ngực cũ đã bể

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:16 26/07/2021

Vốn chỉ định nâng cấp vòng 1, Shayne Trần không khỏi bất ngờ khi phát hiện túi ngực cũ đã bị bể mà không hề hay biết.

Trong dàn ái nữ đình đám trên cõi mạng, Shayne Trần (Trần Khánh Vân) nhận được nhiều sự chú ý khi vừa là rich kid nhà BreadTalk vừa là YouTuber có 180k lượt subs. Có lẽ chính vì vậy mà cô nàng cũng khá thoải mái trong việc chia sẻ những hình ảnh và cuộc sống hàng ngày.

Mới đây, Shayne Trần đã trở lại "mặt trận" YouTube sau gần 2 tháng vắng bóng. Lý do là bởi rich kid này vừa trải qua thời gian chăm sóc bản thân sau khi "độ" lại vòng 1 hồi tháng 4 vừa qua.

Muốn ngực to hơn, ái nữ chuyển giới của ông trùm BreadTalk đi độ lần 2 mới biết túi ngực cũ đã bể - Ảnh 1.

Shayne Trần trong clip mới nhất

Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý hơn là chia sẻ của Shayne về chuyện đi làm ngực lần 2 mới biết túi ngực bị bể. Cụ thể, Shayne từng làm ngực lần 1 với túi 300cc nhưng vì thấy hơi nhỏ nên cô muốn đặt túi 400cc. Vốn định sang Hàn Quốc làm nhưng vì dịch bệnh nên sau 1 năm chờ đợi, ái nữ này đã quyết định thực hiện ở Việt Nam.

Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến khi siêu âm, bác sĩ nhận thấy có sự khác lạ và dự đoán rằng túi ngực của Shayne bị chảy một bên. Cuối cùng đến khi phẫu thuật mới biết túi ngực này đã bị bể, nếu để lâu hơn nữa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ.

Muốn ngực to hơn, ái nữ chuyển giới của ông trùm BreadTalk đi độ lần 2 mới biết túi ngực cũ đã bể - Ảnh 2.

Ảnh một bên túi ngực của Shayne bị bể

"Một bên ngực bị bể silicon ra nhưng túi này silicon kiểu như thạch chứ không phải lỏng hay chảy khắp ngực nên silicon đã được lấy ra hết và vệ sinh, rửa khoang ngực rồi thay túi ngực mới. Khi đó mình đã phải truyền kháng sinh 7 ngày sau khi phẫu thuật vì mới rửa xong, phải có kháng sinh để chắc chắn mình không bị nhiễm trùng" - Shayne Trần kể lại.

Ngoài ra ái nữ này cũng tiết lộ thêm rằng tổng chi phí cho lần làm ngực thứ 2 này là 77 triệu, rẻ hơn khoảng 13 triệu so với lần đầu tiên làm ở Thái Lan (khoảng 90 triệu). Hiện tại, sau 3 tháng làm ngực, Shayne Trần tỏ ra khá hài lòng với vòng 1 của mình.

Shayne Trần trước và sau khi "độ" vòng 1

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm