Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc

Nhật Hạ, Theo Helino 23:52 24/12/2018

Khác với vẻ ngoài trau chuốt thường thấy, chỉ đến khi nhập ngũ thì người hâm mộ mới có thể nhận ra nhan sắc thật của các nam thần Hàn Quốc.

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là quy định bắt buộc với đàn ông trưởng thành tại Hàn Quốc, kể cả người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Trong thời gian tại ngũ, các sao nam sẽ phải tạm thời rời khỏi showbiz gần 2 năm. Đây là điều mà các fan tuy không muốn nhưng cũng đành "ngậm ngùi" chấp nhận.

Tuy vậy, người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy thần tượng của mình qua những hình ảnh hiếm hoi trong quân ngũ. Khác xa những hình ảnh long lanh thường thấy trên sân khấu hay trên phim ảnh, các sao nam xuất hiện với gương mặt mộc không make-up. Cuộc sống quân ngũ rất vất vả và khắc nghiệt, nhưng dường như điều đó không hề làm giảm đi khí chất và đẳng cấp ngoại hình của các nam thần Kbiz.

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 1.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 2.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 3.

Song Joong Ki sau khi nhập ngũ dường như có phần mũm mĩm. Tuy nhiên mỹ nam "Hậu duệ mặt trời" vẫn ghi điểm tuyệt đối với làn da mịn màng và nụ cười tỏa nắng. Nhiều fan cho rằng, Song Joong Ki điển trai nhất là khi để mặt mộc

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 4.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 5.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 6.

Ji Chang Wook dù để mặt mộc vẫn khiến các fan không khỏi xuýt xoa vì thần thái và gương mặt với những đường nét hoàn hảo của mình. Chưa hết, dường như việc tập luyện trong quân ngũ cũng khiến ngoại hình của anh trở nên trưởng thành và chững chạc hơn

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 7.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 8.

Lee Min Ho trong một số bức ảnh lộ rõ phần thừa cân, đặc biệt là ở trên gương mặt. Tuy nhiên, nam diễn viên đã nhanh chóng lấy lại ngoại hình phong độ thường thấy của mình

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 9.

Mặt mộc của Kim Soo Hyun dường như cũng không khác hình ảnh thường thấy của anh trên các bộ phim truyền hình. Ngược lại với Song Joong Ki và Lee Min Ho, nam tài tử họ Kim dường như lại sút cân trông thấy

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 10.

Dù là trong quân ngũ, Lee Jun Ki vẫn toát lên khí chất ngời ngời với ánh mắt sắc lạnh thường thấy

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 11.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 12.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 13.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 14.

Nhắc đến nam thần thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Hyun Bin. Bộ quân phục trên người dường như càng làm tăng thêm phần khí chất và tôn lên nhan sắc "khó ai bì kịp" của nam diễn viên này

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 15.

Dù không đứng trên sân khấu, "thủ lĩnh của Big Bang" vẫn thần thái ngời ngời bên đồng đội

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 16.

"Giọng ca vàng của Big Bang" Taeyang dường như vẫn không hề thay đổi

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 17.

Thêm một cái tên nữa của Big Bang - Daesung - đã trở nên rắn rỏi và trưởng thành hơn

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 18.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 19.

"Bạn trai cũ của BoA" Joo Won không hề kém cạnh các nam thần khác với vẻ ngoài phong độ và đĩnh đạc

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 20.

Ngôi sao của "Thử thách thần chết" Joo Ji Hoon cũng có khí chất hút hồn

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 21.

Go Kyung Pyo đẹp trai ngời ngời

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 22.

Nam idol Taecyeon (2PM) như bước ra từ trong bộ phim điện ảnh

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 23.

Super Junior từ center Choi Siwon...

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 24.

... đến trưởng nhóm Leeteuk...

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 25.

... đến em út Kyuhyun đều được khen ngợi vì mặt mộc quá ổn

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 26.

Lee Seung Gi ra dáng một người đàn ông trưởng thành, thu hút hơn khi nhập ngũ

Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 27.
Ai ngờ nhập ngũ là thước đo nhan sắc chuẩn nhất của các nam thần Kbiz: Hyun Bin, Ji Chang Wook gây sốc vì mặt mộc - Ảnh 28.

Mỹ nam Im Siwan không hề khiến các fan thất vọng với làn da mịn màng đáng mơ ước

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14