Ai muốn mua quần ống rộng chuẩn style Hàn thì nghía 5 "em" này, chiếc rẻ nhất chỉ 89k mà mặc mê lắm

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:09 20/07/2021

Quần ống rộng chắc chắn là item phải có trong mùa hè.

Đảo qua Instagram của các chị gái Hàn Quốc thì thấy nhiều nàng mặc quần suông ống rộng lắm. Nhìn thanh lịch, nữ tính mà gọn gàng cực kỳ. Item này hợp diện cả đi làm, đi học lẫn đi chơi luôn chị em nhé.

Dân công sở mặc những màu như nâu trầm, ghi, đen, trắng thì chuẩn. Mùa hè, mặc quần dài rộng rãi thế này vừa mát, vừa không lo chân "cháy nắng" khi đi ngoài đường.

[Box We Buy] - K14 Quần ống suông rộng

Dáng quần mỗi shop một khác nên chị em xem thật kỹ nha. Mặc kiểu quần này cũng phần nào "hack" được chiều cao nhưng chọn phải chiếc quần dài quá lố thì lại thành ra "bơi trong quần".

[Box We Buy] - K14 Quần kaki ống rộng xếp ly

Hầu hết quần suông ống rộng đều được thiết kế cạp cao, tôn dáng. Chị em phối cùng crop top hay hai dây thì hợp phải biết.

[Box We Buy] - K14 Quần tây nữ ống suông rộng

Gọn gàng, xinh xắn là điểm chung của những outfit có sự xuất hiện của quần suông ống rộng.

[Box We Buy] - K14 Quần suông

Quần kaki ống rộng hot hit được nhiều chị em mê mẩn hè này. Bỏ ra hơn 400k là bạn có thể tậu được một chiếc cực kỳ "xịn xò".

Ai muốn mua quần ống rộng chuẩn style Hàn thì nghía 5 em này, chiếc rẻ nhất chỉ 89k mà mặc mê lắm - Ảnh 5.
Quần kaki rộng
  • Giá: 410k

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm