Ai muốn lạnh lùng, cuốn hút thì vô xem cách Tuần Trần đặt caption Instagram: Không phải nghĩ nhiều mà fan vẫn muốn xỉu vì ngầu

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:10 11/03/2021

Mọi thứ đều trở nên cool ngầu khi bạn đẹp trai.

Ngừng chiếu 3 ngày sau các suất sneak show nhưng chỉ càng làm cho Bố Già thêm nóng hơn. Tuấn Trần - nam diễn viên vào vai Quắn theo hiệu ứng của bộ phim đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả với khả năng diễn suất thực lực, cùng khuôn mặt điển trai và body nở nang. Tạm qua vẻ bề ngoài đó, khi theo dõi Tuấn Trần trên càng nền tảng MXH, fan còn nhận ra anh chàng là người rất có khí chất, vẻ lạnh lùng càng trở nên cuốn hút hơn.

Tuấn Trần trên MXH có vẻ khá kiệm lời, bằng chứng là anh hiếm khi viết caption, thay vào đó là sử dụng bộ sưu tập emoji phong phú, diễn tả đủ mọi trạng thái. Chẳng nói gì mà fan vẫn đổ rần rần luôn á! 

Đi du lịch, đi chơi gì thì có hình emoji tương ứng


Rồi đi ăn món gì là cũng kiếm emoji tương tự để đăng caption luôn


Tạo dáng đứng ở đâu thì thêm hình đấy.


Hiếm hoi lắm mới thấy “có chữ” trên caption ảnh của Tuấn Trần


Nhưng với fan, coi hình Tuấn Trần thôi đã đủ rồi! Ai muốn lạnh lùng, cuốn hút đồ thì áp dụng công thức này nha, với điều kiện là bạn phải đẹp.

Ai muốn lạnh lùng, cuốn hút thì vô xem cách Tuần Trần đặt caption Instagram: Không phải nghĩ nhiều mà fan vẫn muốn xỉu vì ngầu - Ảnh 10.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm