Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 "hidden place" siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy "xịn" cỡ nào!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:04 17/03/2021

Những ai muốn tìm chỗ "chill phết" gần khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ thì có thể tham khảo ngay 4 địa điểm sau nhé!

Sài Gòn không thiếu các thể loại bar, pub cho bạn lựa chọn. Muốn “quẩy tới bến” cũng có mà nhẹ nhàng, “chill phết” lại càng không thiếu. Đa phần các quán nổi tiếng đều tập trung hết ở Quận 1, đặc biệt khu vực sầm uất nhất phải kể đến là xung quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đến phố đi bộ đã bao lần nhưng chưa chắc bạn biết gần đó có 4 quán bar “núp hẻm” cực hiếm người biết, rất thích hợp cho những ai thích không gian nhẹ nhàng, đồ uống giá cả phải chăng.

1. Firkin Bar

Nằm trên con đường Mạc Thị Bưởi ngay sát phố đi bộ, nhìn từ phía ngoài nếu không để ý kỹ thì bạn sẽ chẳng biết nơi có biển hiệu với vỏn vẹn mỗi chữ “f” này lại là quán bar đình đám. Được tạo nên bởi đội ngũ sáng lập ra Racha Room, Stoker Woodfired Bar & Grill hay Relish & Sons - những địa điểm từng làm mưa làm gió trong giới bartender Sài thành, thế nên những người sành uống ít nhiều đều phải biết đến Firkin.

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 1.

@tocngan

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 2.

@ngocnhu_ng

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 3.

@dustinphucnguyen

Quán toạ lạc trên lầu 1, thiết kế theo tông màu trầm lịch lãm và sang trọng. Ngoài không gian quanh quầy bar, Firkin còn có khu ghế sofa rộng cho những nhóm đông và ban công nhỏ ngoài trời dành cho người hút thuốc. Menu của quán nổi bật nhất là các dòng whiskey và cocktails được bartender pha chế theo công thức đặc biệt.

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 4.

@hoangthyyy

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 5.

@42thehood

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 6.

@bubufoodshow

Địa chỉ: 20 Mạc Thị Bưởi, Quận 1

Giờ mở cửa: 18h - 0h

2. Lost - Drink & Chill

Nghe cái tên cũng đủ hiểu quán bar này “chill” đến cỡ nào rồi đúng không? Lost là tiệm đồ uống núp trong một con hẻm nhỏ trên đường Mạc Thị Bưởi, rất gần với con phố đi bộ nổi tiếng nhất Sài Gòn.

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 8.

@bathonqq

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 9.

@lost.drinkandchill

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 10.

@chillwithc.27

Quán không quá ồn ào, nhạc luôn bật ở mức vừa đủ nghe và rất có “gu”. Đặc biệt nếu đến đây từ thứ 5 đến thứ 7 hàng tuần, bạn còn có cơ hội thưởng thức những bản nhạc live du dương, nhẹ nhàng. Dù là ngồi bên ngoài hay trong quán thì đều rất hợp để ngồi trò chuyện, tâm tình.

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 11.

@lost.drinkandchill

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 12.

@lost.drinkandchill

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 13.

@nheephan

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 14.

@ann.xx245

Menu đồ uống ở Lost - Drink & Chill có mức giá trung bình từ 100k trở lên. Ngoài ra, quán cũng bán thêm nhiều loại đồ ăn cho bạn vừa nhâm nhi, vừa trò chuyện. Đặc biệt nếu đến đây một mình, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn vì có thể đến quầy bar ngồi tán gẫu với các bartender. Chỉ cần nói lên cảm xúc của mình, các anh còn có thể pha chế một món uống bất kỳ theo tâm trạng của các bạn đấy!

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 15.

@vh.chiin

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 16.

@misoa

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 17.

@nick.van.87

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 18.

@trinhbyy.ng

Địa chỉ: 71/5 Mạc Thị Bưởi, Quận 1

Giờ mở cửa: 17h - 1h

3. Inthe MOOD

Lại một quán bar mà chỉ cần nghe tên thôi, bạn cũng đủ thấy chill rồi! Inthe MOOD từ lâu đã là “hidden place” nổi tiếng ở Sài Gòn vì nằm sâu trên lầu 2 một chung cư cũ trên đường Đồng Khởi, không có bảng chỉ dẫn, nhìn từ ngoài rất khó để bạn nhận ra bên trong có quán bar.

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 20.

@tung.pilot

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 21.

@minhth26

Quán nhỏ xíu, có vỏn vẹn 3 khu là: ngoài trời, quầy bar và phòng riêng. Dù vậy, nhìn đâu cũng có cảm giác ấm cúng và gần gũi đến lạ. Nhạc thì bậc toàn bài của “thập niên hồi đó” rất chill, đồ uống có giá đắt hơn 2 quán trên một chút. Những ai đang tìm kiếm một nơi để “trốn” khỏi xô bồ thì Inthe MOOD cũng là sự lựa chọn hoàn hảo đấy!

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 22.

@lygoeatplay

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 23.

@inthemood.bar

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 24.

@minhth26

Địa chỉ: 151/2 Đồng Khởi, Quận 1

Giờ mở cửa: 18h - 0h30

4. The Alley Cocktail Bar & Kitchen

Toạ lạc trong một con hẻm trên đường Pasteur, cách đường Nguyễn Huệ khoảng 5 phút đi bộ, The Alley Cocktail Bar & Kitchen gây ấn tượng bởi cách decor mang đậm màu sắc cổ điển, không gian tuy hơi nhỏ nhưng tạo cảm giác rất ấm cúng. Vừa bước chân vào quán, bạn sẽ ấn tượng bởi quầy pha chế với giá rượu chất đầy, bức tường đối diện trưng đầy ảnh Sài Gòn xưa, nhạc thì luôn bật rất “chill”.

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 26.

@dangkhoi2604

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 27.

@dangkhoi2604

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 28.

@thealleycocktailbarandkitchen

The Alley Cocktail Bar & Kitchen là địa điểm thích hợp để những nhóm bạn và cặp đôi hẹn hò trò chuyện hoặc đơn giản chỉ là ngồi nghe nhạc. Quán phục vụ không chỉ đồ uống đặc sắc mà còn có nhiều món ăn hấp dẫn, đặc biệt là phần snack khoai tây được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 29.

@foxdaholic

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 30.

@foxdaholic

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 31.

@kitchinroom

Địa chỉ: 63/1 Pasteur, Quận 1

Giờ mở cửa: 17h - 1h

Ai mà nghĩ ngay sát phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có 4 hidden place siêu cool cực hiếm người biết, vào rồi mới thấy xịn cỡ nào! - Ảnh 33.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm