Ai làm lại Ngọc Trinh: Fan bảo mặc đồ bà ba là chơi liền, hoá "tiểu thư Trà Vinh" làm loạn cả trung tâm thương mại

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:25 02/10/2020

Vốn nổi tiếng với độ chiều fan khó ai sánh bằng, Ngọc Trinh vừa diện đồ bà ba đi vào trung tâm thương mại.

Ngọc Trinh từ trước đến nay không chỉ nổi tiếng về phần xinh đẹp, cuốn hút, xài hàng hiệu mà mức độ hào phóng của cô cũng nhiều lần được bàn tán. Cô từng trao thưởng 50 triệu cho những người canh được khoảnh khắc đạt 5 triệu followers trên Instagram cá nhân. 

Mới đây, Ngọc Trinh lại khiến dân tình "thả tim" ầm ầm bởi độ chiều fan vô điều kiện. Cụ thể, "nữ hoàng nội y" trưng cầu ý kiến mọi người xem hôm nay họ muốn cô mặc gì. Giữa một chiếc váy đỏ sexy như mọi khi và một bộ đồ bà ba, người hâm mộ nghiêng hẳn về lựa chọn thứ 2. Nói được làm được, Ngọc Trinh liền diện trang phục này đi vào trung tâm thương mại. Thậm chí, cô còn mang cả đôi dép tổ ong và giỏ đi chợ huyền thoại của các mẹ, các bà để ra đúng chất "Cô Ba Trà Vinh".

Ai làm lại Ngọc Trinh: Fan bảo mặc đồ bà ba là chơi liền, hoá tiểu thư Trà Vinh làm loạn cả trung tâm thương mại - Ảnh 2.

Fan đã thích thì Ngọc Trinh chiều luôn

Ai làm lại Ngọc Trinh: Fan bảo mặc đồ bà ba là chơi liền, hoá tiểu thư Trà Vinh làm loạn cả trung tâm thương mại - Ảnh 3.

"Nữ hoàng nội y" khoe đường cong trong bộ đồ bà ba

Đã thế, cô còn búi tóc 2 bên trông cực hack tuổi

Ngọc Trinh mặc hẳn bộ đồ này vào trung tâm thương mại

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm