Ai lái "siêu xe" 8 tỷ chở Hương Giang tới muộn họp báo?

M416 - Ảnh: JC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 20/11/2021

Nhiều người hy vọng nhìn thấy sự xuất hiện của Matt Liu, nhưng sự thật liệu có phải vậy?

Chiều nay (20/11), họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ đã diễn tại TP.HCM. Chương trình do Hương Giang làm "chủ xị", trong đó nàng hậu sẽ cùng 2 chị đại Xuân Lan - Hà Anh đi tìm những quý ông cực phẩm.

Dù đến muộn tới... 1 tiếng rưỡi so với thời gian được ấn định trên thư mời song sự xuất hiện của Hương Giang tại buổi họp báo vẫn nhanh chóng thu hút sự chú ý. Cô nàng lộ diện tại địa điểm diễn ra họp báo ra mắt trên chiếc "siêu xe" 8 tỷ quen thuộc của mình.

Ai lái siêu xe 8 tỷ chở Hương Giang tới muộn họp báo? - Ảnh 1.

Siêu xe 8 tỷ của Hương Giang lộ diện tại địa điểm họp báo ra mắt chương trình mới

Nói đến đây, hẳn nhiều người sẽ rất tò mò không biết ai là người đã lái xe đưa Hương Giang đến. Về phần lý do vì sao tò mò thì bởi chiếc xế hộp này vốn là một chiếc xế hộp vô cùng đặc biệt. Theo đó, đây được coi là "tín vật định tình" giá tiền tỷ của Hương Giang và bạn trai Matt Liu.

Còn nhớ thuở mới công khai hẹn hò, nam CEO đã chơi lớn khi tặng bạn gái chiếc siêu xe Maserati trị giá 8 tỷ đồng. Ngày nhận xế xịn, cặp đôi ngọt ngào còn như vợ chồng son gây sốt khắp mạng xã hội. Thời gian Hương Giang "ở ẩn" vì scandal liên tiếp, cả hai nhiều lần vướng phải nghi án chia tay song cặp đôi vẫn khéo khoe đang hạnh phúc bên nhau bằng nhiều phương thức khác nhau. Việc Matt Liu lái siêu xe 8 tỷ đi ăn lễ đính hôn của bạn thân dịp cuối tuần trước là một ví dụ.

Ai lái siêu xe 8 tỷ chở Hương Giang tới muộn họp báo? - Ảnh 2.

Hương Giang và Matt Liu vào ngày nhận chiếc xe được coi là "tín vật định tình"

Ai lái siêu xe 8 tỷ chở Hương Giang tới muộn họp báo? - Ảnh 3.

Bất chấp tin đồn chia tay, mới đây Matt Liu vẫn lái xe của bạn gái đi dự tiệc đính hôn bạn thân

Nhiều kỷ niệm là thế nên không ít người hy vọng sẽ được thấy Matt Liu trong vị trí cầm lái, đưa bạn gái đến họp báo chiều nay. Tuy nhiên, câu trả lời rất tiếc lại không phải vậy rồi!

Được biết, người vừa lái siêu xe 8 tỷ đưa Hương Giang đến muộn họp báo không phải ai khác mà chính là trợ lý của cô nàng. Có vẻ như do đến trễ nên sau khi xuất hiện tại sảnh khách sạn, cả hai nhanh chóng di chuyển như một cơn gió, không kịp để lại hình ảnh nào ngoài chiếc xế hộp sang xịn bơ vơ.

Hương Giang xuất hiện tại họp báo The Next Gentleman

Ai lái siêu xe 8 tỷ chở Hương Giang tới muộn họp báo? - Ảnh 5.

Người lái xe rất tiếc không phải là Matt Liu mà là trợ lý của Hương Giang

Hương Giang xinh đẹp nổi bật

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm