Ai hói đầu mang sách bút sang học bí kíp của Linh Ka ngay và luôn!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:57 15/05/2021

Không ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông, Linh Ka cũng không thể để mình lộ đầu hói nữa đâu nha.

Về cơ bản, Linh Ka là một cô gái có tóc khá dài và dày. Biết thế mạnh của mình nên cô nàng chăm xoã tóc lắm, dù là khi đi sự kiện, chụp photoshoot hay ngoài đời thường.

Ai hói đầu mang sách bút sang học bí kíp của Linh Ka ngay và luôn! - Ảnh 1.

Nhưng tất nhiên, thi thoảng Linh Ka cũng buộc phải đổi kiểu chứ không thể xoã mãi được. Và chính vì buộc tóc cao như thế này, cô lại bị lộ nhiều khoảng da đầu, giống hệt tình trạng của nhiều sao Việt - Hàn từng mắc phải rất nhiều lần trước đây.

Chuyện hói đầu không của riêng ai, nói thật là như thế! Linh Ka dường như đã biết được điểm yếu của mình nên dạo này chăm dặm phấn vào chân tóc để phù phép lắm. Đáng khen cho tinh thần biết mình, biết ta, biết sửa chữa của Linh Ka!

Ngoài việc dùng thêm phấn che hói, Linh Ka mỗi khi buộc/búi tóc cao cũng chịu khó để vài sợi tóc buông lơi xuống, thế là vẹn cả đôi đường, vừa xinh vừa không lộ khuyết điểm. Ai cũng rơi vào tình trạng tương tự mời tham khảo cách của Linh Ka ngay và luôn nha!!!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm