Ai được mong đợi nhất tại Sao Nhập Ngũ: "Nữ hoàng gameshow" Hòa Minzy hay "tộc trưởng" Độ Mixi?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:11 09/12/2021

Gọi Sao Nhập Ngũ 2021 là "bể muối" vì có quá nhiều nhân tố "mặn chát"!

Sao Nhập Ngũ 2021 hiện đang trở thành một trong những show truyền hình được khán giả trông đợi nhiều nhất cũng bởi chương trình mùa mới quy tụ toàn những cái tên hot của showbiz Việt bao gồm streamer Độ Mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Duy Khánh, Cara Phương, Puka, S.T Sơn Thạch, Anh Tú. Nhìn qua danh sách, netizen còn tưởng Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất ghi hình phiên bản... "Gala hài" vì toàn là những nhân tố lầy lội tham gia chương trình.

Ai được mong đợi nhất tại Sao Nhập Ngũ: Nữ hoàng gameshow Hòa Minzy hay tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 1.

Hòa Minzy và Độ Mixi được xem là 2 nhân tố đáng mong chờ nhất ở Sao Nhập Ngũ mùa mới. Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp được nhận xét là người có tính cách cực "lầy lội" và thậm chí được mệnh danh là "Nữ hoàng gameshow". Dân tình đã quá quen với những clip nữ ca sĩ trêu chọc mọi người, dù ở trên sân khấu hay các khoảnh khắc đời thường, Hòa Minzy luôn đem lại năng lượng tích cực và vui vẻ.

Ai được mong đợi nhất tại Sao Nhập Ngũ: Nữ hoàng gameshow Hòa Minzy hay tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 2.

"Mặn mà" không kém nữ ca sĩ sinh năm 1995 là "tộc trưởng" của Mixi Gaming. Nằm trong tứ hoàng streamer Việt Nam, độ "tấu hài" của anh chắc hẳn không còn gì bàn cãi. Khán giả và fan vô cùng mong chờ những "meme" mới của tộc trưởng trong Sao Nhập Ngũ mùa mới!

Ai được mong đợi nhất tại Sao Nhập Ngũ: Nữ hoàng gameshow Hòa Minzy hay tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 3.

Ngoài Hòa Minzy và Độ Mixi, một nhân tố được nhận định là "mặn mà" cũng chẳng kém chính là siêu mẫu Minh Tú. Vừa tuyên bố lấy chồng khi học trò Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International, netizen ngỡ ngàng khi Minh Tú ôm cả vali và hành lý ghi rành rành "của hồi môn" đi... nhập ngũ.

Ai được mong đợi nhất tại Sao Nhập Ngũ: Nữ hoàng gameshow Hòa Minzy hay tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 4.

Minh Tú định lấy chồng bộ đội hay gì?

Puka và Duy Khánh cũng là bộ đôi đáng mong chờ! "Bà Năm Bống" cùng Puka thường pha trò ngoài đời giờ đây phải nghiêm nghị, được quản chặt trong môi trường quân ngũ chẳng biết sẽ ra sao đây? 

Bộ đôi thích pha trò Duy Khánh - Puka sẽ ra sao khi phải nghiêm túc trong môi trường quân đội?

Ai được mong đợi nhất tại Sao Nhập Ngũ: Nữ hoàng gameshow Hòa Minzy hay tộc trưởng Độ Mixi? - Ảnh 6.

Cara Phương - "lính mới" của show thực tế sẽ có màn thể hiện ra sao tại Sao Nhập Ngũ?

"Ngập trong biển muối" rồi thì khán giả Sao Nhập Ngũ cũng có thể chiêm ngưỡng nhan sắc của 2 "trai đẹp" S.T Sơn Thạch - Anh Tú

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm