Sale

Ai định mua máy hút bụi thì chốt ngay 6 deal sale: 800k mua được hàng tốt, loại không dây cực tiện chỉ từ 1,6 triệu

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 31/07/2021

Không chỉ được sale giá mềm, những loại máy hút bụi này đều có nhiều đánh giá tốt.

Có máy hút bụi rồi việc dọn dẹp nhà cửa sẽ trở nên bớt nhọc hơn các chị em ạ. Một trong những loại máy hút bụi đang được sale mạnh nhất thời điểm hiện tại là máy hút bụi cầm tay Deerma Vacuum Cleaner DX700. Máy được trang bị 3 loại đầu hút, sử dụng cho những mục đích khác nhau. "Em nó" đang có giá cực tốt.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi cầm tay Deerma-Deerma Vacuum Cleaner DX700

Kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng chính là điểm mạnh của máy hút bụi Lock&Lock ENV336BLK. Máy cũng có các loại đầu hút để làm sạch mọi ngóc ngách và bề mặt. Giá đang sale còn hơn 1,5 triệu đồng. Ai ưng "xúc" liền.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi Lock&Lock ENV336BLK (400W)

Với máy hút bụi không dây, chị em có thể sử dụng một cách linh hoạt, không ngại vướng dây lằng nhằng. Đặc biệt, trong quá trình hút, bạn có thể thả tay ra giữa chừng mà máy vẫn có thể đứng vững tại chỗ. Sản phẩm có giá hơn 1,6 triệu một chút.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi không dây DEERMA DEM-VC21/VC20 Plus

Máy Lock&Lock ENV151 có lực hút lên đến 12000pa giúp cho việc hút bụi trở nên nhanh chóng. Ngoài ra, máy được trang bị chổi hút đa năng, dùng được cả trong nhà lẫn trong xe hơi. Giá cũng được giảm mạnh tới 48%.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi không dây Lock&Lock ENV151

Máy hút bụi Samsung có khả năng tự động đứng thẳng mà không cần điểm tựa. Thiết bị này cũng kiêm luôn được máy hút bụi cầm tay nhờ phần thân máy có thể tháo rời, phù hợp hút bụi nội thất và các không gian nhỏ hẹp. Sản phẩm đang được sale còn chưa tới 4 triệu.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi không dây 3 trong 1 Samsung VS03R6523J1

Dòng máy hút bụi xịn xò đến từ Philips cũng nằm trong danh sách sale. Máy có nhiều ưu điểm như đầu hút xoay 180 độ, pin khỏe, hút được cả ở trong gầm giường, gầm tủ...

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi không dây Philips FC6723

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm