Ai đã đổi tên Thuận Kiều Plaza trên Google ra nông nỗi này???

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:09 09/07/2021

Không rõ vì sao, Thuận Kiều Plaza trên Google không được gọi là “Thuận Kiều Plaza”.

Hiện tại, Thuận Kiều Plaza có lẽ là địa danh hot nhất cõi mạng sau khi có thông tin nơi đây sẽ được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 tại TP.HCM. Đối với người dân Sài Gòn, địa điểm này có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì sau vụ việc cải tạo thành trung tâm thương mại The Garden Mall năm 2015, cũng như những câu chuyện đồn đại xung quanh sự hoang vắng của 3 toà cao ốc hơn 20 năm nay.

Là một công trình lớn, Thuận Kiều Plaza cũng được thêm vào hạng mục địa điểm trên các nền tảng của Google. Tuy nhiên gần đây khi tìm kiếm về Thuận Kiều Plaza trên nền tảng này, nhiều người dùng rất bất ngờ do tên gọi khác thường của khu cao ốc.

Ai đã đổi tên Thuận Kiều Plaza trên Google ra nông nỗi này??? - Ảnh 1.

Thuận Kiều Plaza trên Google bị đặt tên là... “Đối Diện 385 Hồng Bàng”

Không được gọi bằng tên đích danh “Thuận Kiều Plaza” hay tên sau khi cải tạo “The Garden Mall”, địa điểm này trên Google lại được đặt một tên gọi không liên quan. Địa chỉ của khu cao ốc và trung tâm thương mại này nằm ở 190 đường Hồng Bàng - ngay khu “đất vàng” thuộc trung tâm Quận 5. Trên thực tế, địa điểm này đúng là… đối diện số 385 Hồng Bàng. Nhưng điều khiến dân tình thắc mắc hơn cả là vì sao địa điểm lớn và có tiếng như Thuận Kiều Plaza lại không được gọi đúng với tên gọi?

Trên Google, “Đối Diện 385 Hồng Bàng” (aka Thuận Kiều Plaza) cũng được chấm 3.9 sao - một số điểm không thấp.

Ai đã đổi tên Thuận Kiều Plaza trên Google ra nông nỗi này??? - Ảnh 2.
Ai đã đổi tên Thuận Kiều Plaza trên Google ra nông nỗi này??? - Ảnh 3.
Ai đã đổi tên Thuận Kiều Plaza trên Google ra nông nỗi này??? - Ảnh 4.

Một số nhận xét 4 - 5 sao của người dân và du khách về Thuận Kiều Plaza

Hiện thông tin trên vẫn là một bí ẩn gây tranh cãi, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu.

Nguồn: Google

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm