Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 29/07/2021

Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

Dù đã diễn ra cách đây 5 năm nhưng không thể phủ nhận, những drama của show thực tế Căn Hộ Trong Mơ mùa 1 đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả bởi cá tính cực mạnh đến từ dàn thí sinh.

Qua 3 tập phát sóng đầu tiên, những gì mà Căn Hộ Trong Mơ đem đến cho khán giả chỉ toàn là xung đột, tranh cãi mà quên đi tính chuyên môn mà chương trình muốn mang đến. "Cặp đôi hổ báo" Quang Huân & Hồng Nhung thi nhau thể hiện cái tôi của bản thân và không ai chịu nhường nhịn ai.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi! - Ảnh 1.

Ngoài ra, Căn Hộ Trong Mơ đã nâng tầm drama lên một khía cạnh khác chứ không đơn thuần chỉ là đấu võ mồm với nhau nữa. Hai thí sinh Nhã Uyên và Quỳnh Mai cãi nhau nảy lửa đến mức đập đồ, quát tháo tưởng như nếu không có máy quay ở đó là cả hai xông vào đánh nhau luôn rồi. Đây có thể coi như là phân đoạn drama căng thẳng nhất lịch sử TV Show của Việt Nam.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi! - Ảnh 4.

Ảnh: Căn Hộ Trong Mơ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm