Ai chê ghế lười chứ tôi vẫn mê, bỏ vài ba trăm tậu một em "chill chill" thấy ở nhà thích hơn hẳn

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 27/05/2021

Đang dịch dã, cần hạn chế đi chơi, tụ tập thì một chiếc ghế lười sẽ giúp bạn thấy enjoy việc ở nhà hơn hẳn.

Kiểu ghế lười bên dưới vừa rẻ, vừa có thể gấp gọn tiết kiệm không gian nên cực hợp với những căn phòng diện tích "khiêm tốn". Ghế có kèm đệm lưng nên càng cho bạn cảm giác dễ chịu hơn.

Đầu tư một chiếc ghế lười thì không thiệt đi đâu vì chúng sẽ giúp phòng ốc trang nhã, có điểm nhấn hơn, lại còn mang đến bạn góc nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời. Ghế có chất liệu canvas và thiết kế tối giản, hiện đại, dễ decor.

Kiểu ghế lười bên dưới có chất liệu nhung mềm mại, lại còn có thêm ghế tựa chân đi kèm. Đây hứa hẹn sẽ là combo xịn xò giúp bạn dù ngồi hay nằm cũng đều thoải mái.

Thêm một kiểu ghế lười rất "Hàn xẻng" mà bạn nên đầu tư. Em nó có nhiều màu khác nhau và dễ đưa "visual" căn phòng lên một tầm cao mới. Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể chọn mua gối tựa chân hoặc không.

Kiểu ghế lười tròn cute bên dưới nhất định giúp phòng bạn sáng sủa, nịnh mắt hơn. Ngoài ra, tựa lưng vào chiếc ghế này mà không chill mới là lạ.

Ghế lười êm ái màu hồng làm bằng chất liệu nhung mềm mại cũng dễ chinh phục nhiều nàng đó nha! Thả mình trên chiếc ghế như này thì tâm trạng được cải thiện biết mấy.

Ảnh: Internet

Ai chê ghế lười chứ tôi vẫn mê, bỏ vài ba trăm tậu một em chill chill thấy ở nhà thích hơn hẳn - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm