Ai bảo nồi chiên không dầu nào cũng "xí"? Đây là 7 em siêu cute cho bạn quẹo lựa

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 15/11/2020

Muốn có gian bếp đẹp như Hàn Quốc thì bạn hãy tăm tia 7 nồi chiên không dầu này.

Các sản phẩm của Bear vốn được nhiều người yêu thích vì giá cả phải chăng, thiết kế xinh xẻo hay ho. Em nồi chiên không dầu Bear QZG-B11D2 có thiết kế nhỏ gọn nhưng dung tích lớn (5L), mặt kính trong suốt nhìn rõ đồ ăn bên trong.

Nồi chiên Joyoung Line có thiết kế xinh xắn với 2 màu: Màu vàng vịt Sally, màu nâu gấu Brown. Dung tích 2,6L nhỏ gọn phù hợp với những cô nàng sống độc thân hoặc gia đình ít người.

Nồi chiên ZUNC có 2 màu: Màu xanh lá và màu hồng xinh xẻo, hợp với những cô nàng mê style decor nhà cửa kiểu Hàn. Dung tích 2L khá nhỏ hợp với những gia đình ít người.

Philips HD9220/40 mang màu trắng và tím oải hương có thể hợp với nhiều style decor phòng ốc khác biệt.

Nồi chiên của Daewoo khá được lòng hội gái Hàn vì màu hồng pastel xinh xẻo. Dung tích 2,6L khá nhỏ gọn, thiết kế chống dính dễ lau chùi, làm sạch.

Nếu gia đình đông người thì bạn có thể tham khảo em nồi chiên 7L của Dio Bacco. Em nó có 2 màu xanh bạc hà và trắng hồng chuẩn Hàn Quốc xinh xẻo vô cùng.

Thêm 1 em nồi chiên siêu to cho những gia đình nhà đông người là nồi chiên Nine Shield có dung tích tới 8L. Em nó mang tông màu xanh lá nhẹ nhàng với phần kính giúp bạn nhìn rõ thức ăn bên trong.

Ảnh: Internet

Ai bảo nồi chiên không dầu nào cũng xí? Đây là 7 em siêu cute cho bạn quẹo lựa - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm