aespa tung ảnh thành viên thật ảo lẫn lộn: Ngao ngán vì bố cục "dị", SM ưu ái lộ liễu đến nỗi cho Karina chiếm nửa khung hình

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:01 12/11/2020

Cư dân mạng tỏ ra thất vọng khi SM tiếp tục thể hiện sự ưu ái dành cho Karina trong teaser đông đủ thành viên aespa.

Sau khi tung teaser của từng thành viên aespa, SM Entertainment đã giới thiệu ảnh chung của cả nhóm vào 0h (giờ Hàn Quốc) ngày 13/11. Đáng chú ý, 4 nữ tân binh còn xuất hiện với phiên bản ảo (avatar) của họ là ae-Karina, ae-NingNing, ae-Winter và ae-Giselle.

aespa tung ảnh thành viên thật ảo lẫn lộn: Ngao ngán vì bố cục dị, SM ưu ái lộ liễu đến nỗi cho Karina chiếm nửa khung hình - Ảnh 1.

Ngoài sự xuất hiện của 4 thành viên...

aespa tung ảnh thành viên thật ảo lẫn lộn: Ngao ngán vì bố cục dị, SM ưu ái lộ liễu đến nỗi cho Karina chiếm nửa khung hình - Ảnh 2.

... phiên bản ảo của aespa cũng góp mặt trong teaser cả nhóm

aespa vẫn diện lại trang phục từng xuất hiện trong bộ ảnh riêng của các thành viên, tuy nhiên SM cực kỳ sáng tạo khi để phiên bản ảo tương tác với 4 cô gái. Nhan sắc của nhóm đã nổi bật hơn nhưng cách tạo dáng của họ vẫn chưa được đánh giá cao vì còn cứng, thiếu đặc sắc.

Người hâm mộ cũng không hài lòng với bố cục ảnh lộn xộn, kém đẹp mắt. Avatar thậm chí chiếm spotlight của người thật khi NingNing phải ở tít phía sau, trong khi ae-Winter lại đứng trước khung hình, sóng đôi với Karina.

aespa tung ảnh thành viên thật ảo lẫn lộn: Ngao ngán vì bố cục dị, SM ưu ái lộ liễu đến nỗi cho Karina chiếm nửa khung hình - Ảnh 3.

Bố cục ảnh của aespa bị chê lộn xộn, nhân vật ảo còn nổi bật hơn người thật

Không chỉ có vậy, một số cư dân mạng còn cho rằng mang tiếng ảnh nhóm nhưng nhìn aespa chẳng khác gì… Karina và những người bạn. Có vẻ nữ idol đã chắc suất center khi cô là người nổi bật nhất trong bức ảnh 4 người, chiếm đến nửa khung hình và vô tình làm đồng đội lu mờ.

aespa tung ảnh thành viên thật ảo lẫn lộn: Ngao ngán vì bố cục dị, SM ưu ái lộ liễu đến nỗi cho Karina chiếm nửa khung hình - Ảnh 4.

Karina được chiếm đến nửa khung hình, tỏa sáng hơn những người còn lại

Trước ngày debut, Karina đã được SM o bế khi được nhảy chung với Taemin (SHINee), đóng quảng cáo cùng Kai (EXO) và là người đầu tiên có video giới thiệu phiên bản ảo. Do đó nhiều người tỏ ra ngao ngán khi công ty tiếp tục thể hiện sự ưu ái dành cho nữ idol. Dù vậy cũng có ý kiến là khi mới ra mắt, SM thường lăng xê thành viên center nhưng sau này sẽ chia spotlight đều cho cả nhóm.

Cư dân mạng bình luận:

- Center có khác, chiếm gần hết cái hình.

- Cái ảnh đầu nhìn không khác gì A và những người bạn.

- Lần đầu tiên thấy SM ưu ái idol nữ lộ liễu vậy luôn á.

- Ưu ái Karina lộ liễu quá vậy trời?

- SM lúc nào debut nghệ sĩ mới cũng làm vài chuyện cho người ta biết đây là thành viên họ chọn làm center nè, so với quá khứ thì Karina lần này được tung mỗi 2 cái teaser mình còn thấy ít ấy. Mọi người yên tâm, SM về sau sẽ chia tài nguyên đều hết, chẳng ưu ái đặc biệt ai đâu.

- Xem hình nhóm mà tôi phải căng mắt ra để tìm những thành viên còn lại.

- Ai xếp bố cục cho tấm đầu tiên vậy, nhìn vào bị lú không nhìn ra cái gì, avatar hay người thật luôn ấy.

- Biết là muốn "push" center nhưng mà thế này thì hơi quá rồi đấy. Mấy thành viên khác như kiểu vũ công.

aespa tung ảnh thành viên thật ảo lẫn lộn: Ngao ngán vì bố cục dị, SM ưu ái lộ liễu đến nỗi cho Karina chiếm nửa khung hình - Ảnh 6.

Nhiều người lo aespa sẽ trở thành Karina và những người bạn

Có thể thấy SM cứ tung ảnh aespa là cư dân mạng lại tranh cãi kịch liệt, nhưng vì thế mà nhóm lại càng gây chú ý. aespa sẽ ra mắt vào ngày 17/11 với single Black Mamba. Ca khúc được giới thiệu là thuộc thể loại nhạc Dance mạnh mẽ với phần điệp khúc gây nghiện, qua đó công chúng càng "hóng" màn debut của nhóm.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm