aespa la hét thất thanh, dàn MC giật mình hoảng hốt vì sự cố thót tim: Fan rùng mình nhớ lại tai nạn kinh hoàng của mỹ nhân Red Velvet!

Vgin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 19/12/2021

Tình huống nguy hiểm tại KBS Gayo Daechukje 2021 đang khiến các fan hết sức phẫn nộ.

Chương trình lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2021 đã được tổ chức ngày 17/12 với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc Kpop như Stray Kids, ITZY, aespa, ENHYPEN, TXT, Brave Girls, STAYC, Red Velvet... 

Trên MXH, hàng loạt chủ đề về KBS Gayo Daechukje đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong đó, các fan đang cực kỳ tức giận về 1 tình huống nguy hiểm có thể khiến các idol chấn thương.

aespa la hét thất thanh, dàn MC giật mình hoảng hốt vì sự cố thót tim: Fan rùng mình nhớ lại tai nạn kinh hoàng của mỹ nhân Red Velvet! - Ảnh 1.

Sân khấu kết màn All For You tại KBS Gayo Daechukje 2021

Cụ thể, trong ca khúc ending All For You, tất cả các nhóm nhạc đã bước ra sân khấu để cùng trình diễn. Khi các idol đang đứng trên bục cầu thang thiết kế đặc biệt (cầu thang có thể di chuyển) để tham gia stage kết màn, thì staff đột ngột di chuyển bậc thang. Tình huống này xảy ra bất ngờ ở cuối chương trình, trong thời điểm đèn tắt và cũng không hề được báo trước, khiến tất cả idol đang đứng đều giật mình hoảng hốt. 

Tình huống nguy hiểm khiến các idol giật mình suýt ngã

Theo 1 số fancam ghi lại, sự cố khiến các thành viên Stray Kids hụt chân bước hẳn ra phía trước. Thậm chí fan còn quay lại được biểu cảm "đứng tim" cùng tiếng hét thất thanh của các thành viên aespa. Winter loạng choạng suýt ngã nhưng may mắn có Giselle đỡ kịp. Tiếng động do sự cố gây ra còn khiến các MC là Cha Eunwoo (ASTRO) và Rowoon (SF9) giật mình quay lại dù đang ghi hình trực tiếp.

TXT, aespa giật mình khi cầu thang di chuyển đột ngột

Winter (aespa) suýt ngã, Yeonjun (TXT) cũng "xanh mặt"

Biểu cảm hoảng hốt của Eunwoo và Rowoon khi xảy ra sự cố

Nhiều fan chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của nhà đài. Mặc dù đây là chương trình thường niên có uy tín, ban tổ chức vẫn để xảy ra tình huống gây nguy hiểm cho các idol. Nếu đen đủi không kịp giữ thăng bằng, nhiều idol nữ đi giày cao gót đã có thể bị thương. Vụ việc cũng khiến người hâm mộ "rùng mình" nhớ lại tai nạn khiến Wendy (Red Velvet) gặp chấn thương nặng tại SBS Gayo Daejun 2019. 

aespa la hét thất thanh, dàn MC giật mình hoảng hốt vì sự cố thót tim: Fan rùng mình nhớ lại tai nạn kinh hoàng của mỹ nhân Red Velvet! - Ảnh 6.

Sự cố xảy ra ở sân khấu kết màn

Một số bình luận:

- Idol mà bị thương thì nhà đài ăn đủ đấy.

- Chan (Stray Kids) đã cố giúp các thành viên giữ thăng bằng bước xuống nhưng staff vẫn cứ di chuyển cầu thang.

- Winter hét nghe thấy rõ. Giselle mà không đỡ kịp thì chuyện gì xảy ra chắc ai cũng đoán được.

- Sơ sẩy 1 chút là idol sẽ gặp chấn thương rồi.

- KBS muốn kế thừa sự thiếu chuyên nghiệp của SBS à?

- Các idol đang không để ý, lại không thông báo gì, thót tim thật sự.

aespa la hét thất thanh, dàn MC giật mình hoảng hốt vì sự cố thót tim: Fan rùng mình nhớ lại tai nạn kinh hoàng của mỹ nhân Red Velvet! - Ảnh 7.

Người hâm mộ "rùng mình" nhớ lại tai nạn kinh hoàng của Wendy (Red Velvet) tại SBS Gayo Daejun 2019

aespa la hét thất thanh, dàn MC giật mình hoảng hốt vì sự cố thót tim: Fan rùng mình nhớ lại tai nạn kinh hoàng của mỹ nhân Red Velvet! - Ảnh 8.

Vụ tai nạn nặng khiến Wendy vắng bóng gần 1 năm trời để tập trung chữa trị, hồi phục sau chấn thương

Nguồn: TT - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm