aespa chốt ngày debut và ca khúc chủ đề, fan chê SM "mỳ ăn liền" vì quá gấp gáp, chưa gì đã đụng độ "khủng long" BTS?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 02/11/2020

SM đã xác nhận ngày ra mắt của aespa sau khi tung teaser và clip giới thiệu các thành viên.

Sau 1 tuần giới thiệu thành viên và tung clip "nhá hàng" về vị trí của họ trong nhóm, SM Entertainment đã chính thức thông báo về ngày ra mắt của aespa. Theo đó, nhóm nữ mới toanh sẽ trình làng công chúng vào ngày 17/11 với single đầu tay mang tên Black Mamba.

aespa chốt ngày debut và ca khúc chủ đề, fan chê SM mỳ ăn liền vì quá gấp gáp, chưa gì đã đụng độ khủng long BTS? - Ảnh 1.

aespa chốt ngày debut vào 17/11 với single Black Mamba

SM cho biết: "Đĩa đơn debut Black Mamba của aespa được ấn định phát hành vào ngày 17/11 trên các trang âm nhạc lớn và dự kiến sẽ nhận được phản ứng nồng nhiệt của người hâm mộ toàn cầu".

Trước đó, công ty đã tung video teaser giới thiệu 4 cô gái tân binh, qua đó khắc họa rõ nét visual và vị trí của họ trong nhóm. Theo đó, Karina và Winter sẽ là vũ công chính, NingNing đảm nhận vai trò hát chính còn Giselle sẽ là rapper. Black Mamba - tựa đề ca khúc đầu tay của aespa còn là tên 1 loài rắn cực độc ở Châu Phi, qua đó nhiều người dự đoán nhóm sẽ ra mắt với concept girl crush.

Video teaser SYNK - aespa

Dù còn 16 ngày nữa mới tới thời điểm aespa ra mắt nhưng màn debut của tân binh nhà SM vẫn bị nhiều người chê là gấp gáp như "mỳ ăn liền". Có người còn lo lắng aespa đụng độ BTS khi "nhóm nhạc toàn cầu" trở lại với album BE vào 20/11. 2 nhóm phát hành sản phẩm chênh nhau có 3 ngày, girlgroup của SM có làm nên chuyện không hiện vẫn là dấu hỏi.

aespa chốt ngày debut và ca khúc chủ đề, fan chê SM mỳ ăn liền vì quá gấp gáp, chưa gì đã đụng độ khủng long BTS? - Ảnh 3.

BTS trở lại sau aespa 3 ngày, liệu có chiếm spotlight của tân binh nhà SM không đây?

Cư dân mạng bình luận:

- Gì nhanh thế? Mỳ ăn liền à?

- Vừa debut đụng ngay khủng long rồi.

- Quá nhanh quá nguy hiểm.

- Ủa gì gấp dữ vậy?

- Dù sao cũng là nhóm nữ mới sau 6 năm của SM nên tôi vẫn rất mong chờ các em. Dù visual không quá đặc biệt nhưng mà nếu kỹ năng tốt thì vẫn có thể bù được. Qua teaser thì thấy Giselle có vẻ sẽ rất swag, NingNing với Winter thì xinh còn Karina chưa ấn tượng mấy.

Nguồn: KB, FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm