AEON Việt Nam chính thức lên tiếng vụ hỗn chiến dậy sóng mạng xã hội

Tứ Quý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:32 08/12/2020

Sau vụ hỗn chiến giữa một nhóm người và bảo vệ gây xôn xao tại AEON Tân Phú Celadon, AEON Việt Nam đã chính thức lên tiếng, xin lỗi khách hàng.

Liên quan đến vụ việc nhóm người hỗn chiến với nhân viên bảo vệ tại Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM), ngày 7/12, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, AEON Việt Nam cho biết phía công ty đã xin lỗi khách hàng, đặc biệt là những khách hàng chịu ảnh hưởng trong sự việc tối 6/12.

"Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể Quý khách hàng, đặc biệt là các Khách hàng đã bị ảnh hưởng trong sự việc tối ngày 6/12 vì đã chịu những lo lắng, bất tiện không đáng có, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của Quý khách.

Chúng tôi khẳng định luôn nỗ lực để thực hiện cam kết với Khách hàng trong việc đảm bảo sự an toàn và mang lại sự an tâm, tin cậy cho Quý khách" - AEON Việt Nam nhấn mạnh.

Ảnh cắt từ clip trên MXH

Ngoài ra, AEON Việt Nam còn cho biết vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng để đảm bảo an ninh, an toàn tại AEON Tân Phú:

"AEON Việt Nam đã và đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để đảm bảo môi trường mua sắm an toàn tại Trung tâm thương mại AEON Tân Phú Celadon cho tất cả khách hàng, các hoạt động kinh doanh tại đây vẫn diễn ra bình thường".

Trước đó, mạng xã hội đã lan truyền clip hỗn chiến giữa nhóm bảo vệ và một số thanh niên nam nữ. Nguyên nhân ban đầu được xác định nhóm người hỗn chiến là những người bán hàng đa cấp. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm bán hàng đa cấp tiến vào Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú nhưng bị bảo vệ không cho vào và yêu cầu ra khỏi trung tâm.

Lúc này nhóm thanh niên nam nữ to tiếng, xô xát rồi lao vào hỗn chiến với nhóm bảo vệ. Sự việc thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng xem, quay clip tung lên mạng xã hội. Do tình hình căng thẳng, hàng trăm người tụ tập và một số người cho rằng đã nghe tiếng súng chỉ thiên. Sau đó, đám đông được giải tán và công an đưa tất cả những người tham gia đánh nhau về trụ sở làm việc.

AEON Việt Nam cho biết đến thời điểm hiện tại, sự vụ không gây thương vong hay thiệt hại về người và tài sản. Các hoạt động kinh doanh tại Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú vẫn diễn ra bình thường.

AEON Việt Nam chính thức lên tiếng vụ hỗn chiến dậy sóng mạng xã hội - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm