ADC nhường rừng cho Lai Bâng, Việt Nam thất bại trước Thái Lan ngay trong trận mở màn showmatch trước thềm APL 2020

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 13/06/2020

Trong trận đấu gặp tuyển Liên Quân Thái Lan, một điều khá bất ngờ là ADC không xuất hiện ở vai trò quen thuộc mà thay vào đó là đi đường Ceasar. Trọng trách đi rừng sẽ được nhường lại Lai Bâng thể hiện.

Trận đấu đầu tiên của khu vực Liên Quân Việt Nam (AOG) trong giải showmatch Fight For Your Region chính là gặp Thái Lan (RPL) - đối thủ đầy duyên nợ. Thêm vào đó đội hình xuất trận cũng khá bất ngờ khi ADC giữ vị trí đường Ceasar, Jiro đi rồng còn Hiro phải làm trợ thủ bất đắc dĩ. Hai cái tên được giữ đúng vị trí của mình là Lai Bâng (đi rừng) và Lak (đường giữa).  

ADC nhường rừng cho Lai Bâng, Việt Nam thất bại trước Thái Lan ngay trong trận mở màn showmatch trước thềm APL 2020 - Ảnh 1.

Đội hình xuất phát khá bất ngờ của khu vực Việt Nam

Có vẻ Lai Bâng đã được chính ADC nhường cho vị trí sở trường của mình. Qua những hình ảnh từ studio, có thể thấy 2 thần rừng nói cười khá vui vẻ.

ADC nhường rừng cho Lai Bâng, Việt Nam thất bại trước Thái Lan ngay trong trận mở màn showmatch trước thềm APL 2020 - Ảnh 2.

Chiến và Bâng là đôi bạn thân, luôn sẵn sàng nhường vị trí cho nhau.

Với nhiều vị trí không sở trường, đã vậy đội tuyển Liên Quân Việt Nam còn lựa chọn đội hình khá yolo với Max của ADC đi đường Ceasar, Paine đi đường giữa... Trong khi đó phía RPL lại khá nghiêm túc trong khâu sắp xếp đội hình lẫn cấm chọn. 

ADC nhường rừng cho Lai Bâng, Việt Nam thất bại trước Thái Lan ngay trong trận mở màn showmatch trước thềm APL 2020 - Ảnh 3.

Đội hình của Liên Quân Việt Nam cũng khá khô máu.

Với tâm lý "đánh để win", RPL rất nghiêm túc trong showmatch lần này. Còn phía Việt Nam chơi theo phong cách cực "khô máu" quen thuộc của rank Việt. Vì vậy, khi đã vượt qua giai đoạn đầu thuận lợi, người Thái đã giành được nhiều lợi thế để rồi giành chiến thắng chung cuộc sau pha combat then chốt.

ADC nhường rừng cho Lai Bâng, Việt Nam thất bại trước Thái Lan ngay trong trận mở màn showmatch trước thềm APL 2020 - Ảnh 4.

Max của ADC trận này khá feed, nhưng cũng không trách anh chàng này được vì đây không phải là tướng cũng như vị trí mà anh chàng thuần thục.

Có vẻ đội hình khá bất ngờ này đã không mang lại hiệu quả. Vẫn chưa biết ở 2 trận đấu tiếp theo đội tuyển Liên Quân Việt Nam liệu có những thay đổi nào không?

ADC nhường rừng cho Lai Bâng, Việt Nam thất bại trước Thái Lan ngay trong trận mở màn showmatch trước thềm APL 2020 - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm