"Ác nữ The Call" muốn nhận cuộc gọi từ tương lai để biết danh tính chồng, chốt hạ nhờ Park Shin Hye nên phim mới nổi!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:10 15/12/2020

"Ác nữ The Call" Jeon Jong Seo chia sẻ rằng nếu không có Park Shin Hye, bộ phim hẳn sẽ chẳng thành công đến thế đâu!

Sau thành công của hai tác phẩm đầu tiên: Burning (Thiêu Đốt)The Call (Cuộc Gọi), Jeon Jong Seo hiện đang được xem là viên ngọc quý của điện ảnh xứ Hàn. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Sports Kyunghyang, Jeon Jong Seo đã có những chia sẻ đầu tiên về vai diễn The Call cũng như thành công của các tác phẩm trước đây.

Jeon Jong Seo mới đây đã có buổi phỏng vấn chia sẻ về vai diễn trong The Call

Trong The Call, Jeon Jong Seo hóa thân thành Young Sook, một cô nàng quái dị, tàn ác trong quá khứ được kết nối với nữ chính ở 20 năm sau thông qua chiếc điện thoại. Khi được hỏi về việc sẽ như thế nào nếu bản thân thật sự sẽ nhận được cuộc gọi từ tương lai giống nhân vật trong phim, nữ diễn viên đã hóm hỉnh trả lời: “Tôi muốn hỏi người đó rằng chồng tôi trong tương lai sẽ là ai. Tôi vô cùng tò mò không biết ai sẽ cưới tôi. Nếu được, tôi cũng sẽ hỏi về một sự thay đổi nào đó mà bản thân không thể ngờ tới. Ví dụ như điện thoại thông minh chẳng hạn, nó là thứ ta từng chẳng nghĩ tới trong quá khứ. Vậy có thứ gì tương tự ở tương lai khiến ta phải bất ngờ hay không?”.

Ác nữ The Call muốn nhận cuộc gọi từ tương lai để biết danh tính chồng, chốt hạ nhờ Park Shin Hye nên phim mới nổi! - Ảnh 2.

Vai diễn của cô nàng trong The Call gây ấn tượng mạnh

Nữ diễn viên cũng bày tỏ rằng kĩ năng diễn xuất của bản thân vẫn vô cùng yếu kém. “Tôi không thể thể hiện được sự ổn định như cách mà Park Shin Hye đã làm. Nếu không có cô ấy, bộ phim sẽ không tuyệt vời đến vậy. Park Shin Hye đã mang lại sự cân bằng cho toàn bộ bộ phim, thứ mà tôi chẳng bao giờ có thể làm được. Tôi ước gì bản thân có thể đạt được năng lực tuyệt vời đó”, Jeon Jong Seo bày tỏ. Có thể thấy, dù được đánh giá cao và nhận nhiều lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả nhưng cô gái của chúng ta vẫn rất khiêm tốn.

Jeon Jong Seo chia sẻ rằng The Call thành công là nhờ Park Shin Hye cơ!

Thậm chí, Jeon Jong Seo cũng vô cùng sốc trước phản ứng tích cực mà bản thân nhận được sau The Call. Nữ diễn viên thể hiện mong muốn có thể trải nghiệm một vai diễn trong tác phẩm thuộc thể loại tình cảm, hài hước vì trước đó, Burning hay The Call đều có tính chính kịch, kịch tính cao. “Tôi chỉ nhận những vai diễn gây khó khăn cho diễn viên hoặc không ai muốn đảm nhiệm. Bởi tôi muốn trải nghiệm càng nhiều phim càng tốt mà chẳng cần phải lo ngại người khác sẽ nghĩ gì về mình”.

Jeon Jong Seo trông vậy thôi chứ cũng là thiếu nữ ngây thơ ngại ngùng đấy!

Cuối cùng, Jeon Jong Seo cũng gửi lời cảm ơn đến những fan hâm mộ đã ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua. Là một người hay ngại ngùng và khá hướng nội, nữ diễn viên không biết làm cách nào để bày tỏ cảm xúc của bản thân một cách trọn vẹn. Nhưng cô nàng thật sự rất yêu mến các fan của mình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Ác nữ The Call muốn nhận cuộc gọi từ tương lai để biết danh tính chồng, chốt hạ nhờ Park Shin Hye nên phim mới nổi! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm