Ác nhân mang gương mặt trẻ thơ: Cô bé 11 tuổi hạ sát rồi huỷ hoại xác nạn nhân không biết run tay, gây ra loạt án mạng ám ảnh cả nước Anh

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 01:01 22/09/2021

Giai thoại về sát nhân nhỏ tuổi nhất từng được biết đến trong lịch sử, Mary Bell, đến bây giờ có lẽ vẫn ám ảnh trong kí ức nhiều người dân Anh.

Chúng ta luôn tin rằng lũ trẻ đều có tâm hồn trong sáng, thánh thiện. Tuy nhiên đôi khi chuyện không xảy ra theo cách chúng ta vẫn nghĩ. Mary Flora Bell - cô bé 11 tuổi đến từ Anh đã từng khiến nhiều người tin rằng sát nhân mang gương mặt trẻ thơ là có tồn tại khi siết cổ 2 đứa trẻ tới chết tại vùng Scotswood, Newcastle.

Mary Bell trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình yêu thương từ cha mẹ. Từ nhỏ, cô bé thường ở cùng nhà người họ hàng vì Billy Bell, cha cô bé chẳng mấy khi hiện diện và từng có thời gian ngồi tù. Thực chất, ông ta có phải cha ruột của Mary hay không cũng chẳng rõ vì mẹ cô bé làm nghề gái mại dâm. Cũng chính vì vậy, Mary từng bị mẹ mình ép phục vụ khách từ năm 4 tuổi.

Mary Bell - sát nhân nhỏ tuổi nhất được biết đến trong lịch sử 

"Kẻ tâm thần" nhỏ tuổi

Khác với lũ nhóc bình thường, hành vi của đứa trẻ này từ nhỏ đã rất hung dữ và tàn bạo. Mary thường xuyên bạo hành động vật, dọa nạt thậm chí bóp cổ lũ trẻ trong sân chơi. Mẹ của cô bé nhiều lần muốn giết con mình và khiến cho cái chết trông giống một tai nạn, ví dụ như uống nhầm thuốc độc hoặc ngã từ cửa sổ.

Khi đi học, Mary đặc biệt nghịch ngợm và phá phách, một kẻ chuyên nói dối với những dấu hiệu tâm thần ngay từ nhỏ. Cô bé đánh đập, bắt nạt bạn bè như cơm bữa. Phụ huynh của những đứa trẻ cùng lớp liên tục phải báo cảnh sát khi phát hiện con mình bị "con bé tâm thần" bóp cổ. Tuy nhiên, cuối cùng cảnh sát không hề làm gì cả. Có một điều đặc biệt chính là Mary dù nổi loạn nhưng khá thông minh. Norma Bell, một cô bé 13 tuổi từng chia sẻ rất ngưỡng mộ Mary, muốn chơi thân với Mary đơn giản vì đứa trẻ này không mờ nhạt và chậm chạp như mình.

Ác nhân mang gương mặt trẻ thơ: Cô bé 11 tuổi hạ sát rồi huỷ hoại xác nạn nhân không biết run tay, gây ra loạt án mạng ám ảnh cả nước Anh - Ảnh 2.

Norma Bell, bạn thân của Mary

Những án mạng thương tâm và nạn nhân là trẻ em

Ngày 25/5/1968, hai cậu bé đang chơi trên tầng 2 của một căn nhà bỏ hoang đã phát hiện thi thể của bé Martin Brown, 4 tuổi. Lũ trẻ đi cùng với Mary và Norma Bell. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ đã nhận ra những dấu hiệu khả nghi của 2 bé gái. Ban đầu, nguyên nhân cái chết của cậu bé này không được xác định. Cảnh sát nghi ngờ cậu bé đã uống nhầm thuốc ngủ từ một cái chai cũ. Tuy nhiên, thực chất, chính Mary Bell đã siết cổ cậu bé 4 tuổi đến chết, nhưng vì tay của cô bé không đủ mạnh nên gần như không nhìn thấy dấu vết gì trên thi thể của nạn nhân.

Mary Bell đến nhà Martin để hỏi gặp cậu 4 hôm sau đó. Mẹ của Martin cho biết là cậu bé đã qua đời với giọng khàn đặc vì khóc. "Vâng, cháu biết là nó chết rồi, nhưng cháu muốn nhìn nó trong quan tài cơ", cô bé trả lời khi mẹ của Martin giải thích.

Ác nhân mang gương mặt trẻ thơ: Cô bé 11 tuổi hạ sát rồi huỷ hoại xác nạn nhân không biết run tay, gây ra loạt án mạng ám ảnh cả nước Anh - Ảnh 3.

Martin Brown

Ngày 26/5/1968, khi Mary đang bóp cổ bạn mình là Normal Bell thì bị cha cô bé phát hiện. Ông tát Mary rồi tống đứa trẻ hung hãn ra khỏi nhà mình. Vài ngày sau đó, một trường mẫu giáo địa phương đã bị xáo trộn, đồ dùng học tập và mọi thứ quăng quật trên sàn - Mary và Norma Bell đã lẻn vào trong, để lại những dòng tin nhắn trên tường. "Martin là do tao giết đấy, lũ khốn". Tuy nhiên, tới lúc này, cảnh sát vẫn không hề mảy may nghi ngờ lấy chút nào và cho rằng đây chỉ là trò đùa của lũ trẻ nghịch ngợm.

Đến ngày 31/7/1968, 1 cậu bé 3 tuổi khác có tên Brian Howe được tìm thấy đã chết, nguyên nhân là vì ngạt thở. Lần này, cả Mary và Norma đều có mặt tại hiện trường khi cảnh sát tới nơi. Cả 2 chối tội và đổ lỗi cho người kia vì những vết cắt trên cơ thể cậu bé. Cảnh sát cho hay, nạn nhân bị cắt một chữ M bằng dao và kéo trên bụng. Ngoài ra, Brian bị cắt một phần tóc, rạch chân, phần dương vật bị hủy hoại. Và rõ ràng, câu chuyện từ chính miệng Norma là đáng tin cậy hơn.

Ác nhân mang gương mặt trẻ thơ: Cô bé 11 tuổi hạ sát rồi huỷ hoại xác nạn nhân không biết run tay, gây ra loạt án mạng ám ảnh cả nước Anh - Ảnh 4.

Nhật ký giết người của Mary Bell

Khi được hỏi về lý do giết Brian 3 tuổi, Mary thẳng thừng nói: "Brian Howe làm gì có mẹ nên chẳng ai nhớ nó đâu". Vụ án khủng khiếp này khiến người dân xung quanh ngày đêm sống trong sợ hãi và ám ảnh, luôn lo lắng cho tính mạng của con mình. Ngày 5/12/1968, Mary và Norma Bell đã phải ra hầu tòa do liên quan tới cái chết của Martin Brown và Brian Howe.

Trong phiên tòa ngày 17/12/1968, người bạn nhỏ Norma Bell không bị kết tội. Cô bé được được gửi về sống tại một khu ổ chuột cùng gia đình. Bố mẹ em phải rất chật vật để lánh khỏi sự chú ý của báo chí truyền thông. Về phần "ác nhân" Mary Bell, cô bé bị buộc tội danh giết người và được gửi tới Red Bank - một nhà tù dành cho trẻ em, nơi giam giữ Jon Venables, một ác nhân nhí khác khét tiếng của Anh, người chủ mưu trong vụ giết bé James Patrick.

Ác nhân mang gương mặt trẻ thơ: Cô bé 11 tuổi hạ sát rồi huỷ hoại xác nạn nhân không biết run tay, gây ra loạt án mạng ám ảnh cả nước Anh - Ảnh 5.

Cuộc sống sau khi ra tù của Mary Bell được giữ bảo mật

Mary Bell chịu án 12 năm tù và được phóng thích khi 23 tuổi. Mary sau đó được chính phủ trao cho một danh tính mới để bắt đầu cuộc đời khác. Con gái cô sau này cũng được nhà nước cấp một cái tên mới vì câu chuyện khủng khiếp của mẹ mình bất ngờ bị phanh phui hồi năm 1988, ảnh hưởng đến cuộc sống của họ và khiến họ phải chuyển nhà.

Nguồn: ViralNova

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm