Ác nhân lộ diện ở tập 13 Điên Thì Có Sao, trước khi tái xuất còn kịp đâm lén chuyện tình của Kim Soo Hyun

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:12 01/08/2020

Sau bao ngày tháng suy đoán mệt mỏi, kẻ sát nhân thật sự đã được tiết lộ trong Điên Thì Có Sao tập 13.

Tập 13 Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) trở về với buổi sáng khi mà Kang Tae (Kim Soo Hyun) quyết định gạt bỏ mọi đau buồn để tìm đến buổi chụp hình gia đình trong bộ vest bảnh bao. Sự xuất hiện của anh đã khiến Moon Young (Seo Ye Ji) và Sang Tae (Oh Jung Se) vô cùng vui mừng. Bức hình gia đình đầy đủ cả ba thành viên cuối cùng đã được thực hiện.

Sự xuất hiện của Kang Tae khiến Moon Young và Sang Tae vô cùng vui mừng.

Trong buổi đi tham quan bảo tàng mỹ thuật, Kang Tae đã bày tỏ những suy nghĩ trong lòng và mong muốn có thể trở thành một gia đình cùng cô. Anh cũng vì bất an nên hỏi ý Moon Young trốn đi thật xa cùng mình và rồi được hồi đáp bằng một nụ hôn để trấn an. Sang Tae lúc này lại đang bận rộn với việc phải đối mặt nỗi sợ bướm cũng như bị Moon Young thúc ép phải làm quen với biểu cảm của con người để có thể vẽ minh họa truyện tranh thật chân thật.

Moon Young hôn Kang Tae để trấn an anh.

Sang Tae được yêu cầu phải học lại biểu cảm của con người.

Tờ giấy cảnh báo của tên sát nhân khiến Kang Tae và viện trưởng vô cùng lo lắng. Trong khi đó tình hình của cha Moon Young đang ngày một nghiêm trọng. Vì vậy y tá trưởng đã nhờ Kang Tae thuyết phục bạn gái đến gặp cha mình. Điều này khiến Moon Young suy nghĩ rất nhiều, thậm chí còn tìm Yu Ri để tâm sự.

Kang Tae thuyết phục Moon Young gặp lại cha trước khi ông mất.

Điều này khiến Moon Young rất phiền lòng và tìm đến Yu Ri để tâm sự.

Tập 13 cũng tiết lộ cho Kang Tae và y tá trưởng quá khứ về mẹ Moon Young qua lời kể của cha cô. Có thể thấy trong một cuộc ẩu đả, chính cha nữ nhà văn đã giết chết vợ mình rồi giấu xác dưới hầm, đau đớn hơn là Moon Young lúc bấy giờ vô tình chứng kiến toàn bộ sự việc. Điều này có thể giải thích được lí do vì sao Moon Young lại ám ảnh về căn hầm đó như vậy. Sau khi kể câu chuyện này, ông cũng đã ra đi.

Cha Moon Young chính là người giết mẹ cô.

Cha của cô nàng cuối cùng cũng ra đi sau khi tiết lộ sự thật.

Mọi chuyện tưởng như đã trở nên bình thường thì đột nhiên hình vẽ con bướm xuất hiện trên bức tranh của Sang Tae. Trong lời nói của Sang Tae, Moon Young đã nhận ra mối liên hệ giữa tên sát nhân với mẹ của mình. Điều này khiên Moon Young vô cùng đau đớn. Thế nhưng tất cả những điều này đều nằm trong kế hoạch của y tá trưởng - cũng là tên sát nhân thật sự mà Kang Tae đang truy tìm.

Sự xuất hiện của hình ảnh con bướm đã khiến Moon Young nhận ra bí mật mà Kang Tae cố giấu.

Ác nhân thật sự chính là y tá trưởng.

Điên Thì Có Sao tiếp tục lên sóng những tập cuối vào lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy - chủ nhật trên tvN và có mặt trên Netflix sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm