Ác mộng dùng chung đồ của idol Hàn: Trang sức không được lau chùi, quần áo hôi mấy cũng không được giặt sạch sẽ

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:57 20/07/2021

Làm idol Hàn cũng có những góc tối mà chúng ta không biết hết được đâu bạn ơi.

Việc đụng hàng của giới nghệ sĩ ở các show âm nhạc, đôi khi là chuyện tình cờ và đôi khi họ cũng diện chung quần áo với nhau thật đấy làng nước ơi. Nói có sách, mách có chứng, cựu idol nhà Blady - Tina (hay còn gọi là Christine Park hoặc Soobin) sẽ kể cho bạn nghe về nỗi ám ảnh chung đụng này.

Ác mộng dùng chung đồ của idol Hàn: Trang sức không được lau chùi, quần áo hôi mấy cũng không được giặt sạch sẽ - Ảnh 1.

Quần áo, phụ kiện, giày dép idol thường diện được chia làm vài nhóm. Nếu đó là đồ các hãng tài trợ thì OK, họ có thể giữ và tái sử dụng tùy mục đích. Tuy nhiên, nếu đó là đồ do công ty chủ quản bỏ tiền túi để mua cho "gà nhà" thì idol sẽ không được "độc chiếm" nữa mà phải luân phiên sử dụng với những idol khác cùng đế chế.

Và bạn biết đấy, khi phải chung đụng với nhau thì yếu tố vệ sinh cũng sẽ giảm đi đáng kể...

Ác mộng dùng chung đồ của idol Hàn: Trang sức không được lau chùi, quần áo hôi mấy cũng không được giặt sạch sẽ - Ảnh 2.

Tình trạng này xảy đến nhiều nhất với các item như trang sức hay giày dép. Thông thường, các loại vòng vèo, khuyên tai hay nhẫn... sẽ không được lau rửa sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Stylist chỉ đơn thuần là cho hết những món đồ ấy vào túi rồi cất nhanh vào tủ mà thôi. Họ tuyệt nhiên không có thêm thao tác làm sạch đâu nhé. Thành thử, ai dùng sau thì người ấy lãnh đủ, nhất là với những người có làn da nhạy cảm thì mọi việc càng khốn khổ hơn.

Ác mộng dùng chung đồ của idol Hàn: Trang sức không được lau chùi, quần áo hôi mấy cũng không được giặt sạch sẽ - Ảnh 3.

Cực chẳng đã, Tina luôn phải mang theo giấy ướt trong túi để dễ bề lau chùi trước khi ướm chúng lên người. Nói đi cũng phải nói lại, trang sức bẩn một chút thì có dễ xử lý chứ quần áo hôi hám mà không được giặt giũ sạch sẽ thì đúng là nghiệt ngã cuộc đời. Sẽ là đáng sợ vô cùng tận nếu bạn vớ phải outfit của một (hoặc nhiều idol) lắm mồ hôi trước đó. Mùi hôi ấy, giờ nhắc lại Tina vẫn thấy rùng mình.

Tất nhiên, việc cho idol dùng chung đồ với nhau cũng có một số mặt lợi nhất định, ví dụ như việc tiết kiệm ngân sách cho công ty hay thân thiện hơn với môi trường. Nhưng việc không vệ sinh đồ đạc sạch sẽ thì khó mà biện minh được đó nha...

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên sang Mỹ, thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với bệnh nhân

    20h16 tối 23/9, 1 tàu bay của Bamboo Airways mang tên "Quy Nhon City" đã chính thức cất cánh lên đường tới Mỹ cùng 20 thành viên tổ bay và kỹ thuật.
  • Đọc thêm