AAA từng "nổ tung" vì 2 nữ thần váy trắng: "Điên nữ" và "Tiểu tam" đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại?

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 02/12/2021

Han So Hee và Seo Ye Ji thực sự khiến thảm đỏ AAA 2020 bừng sáng với nhan sắc xinh đẹp như công chúa.

Các fan Kpop hiện đang mong chờ đến đêm 2/12 để xem trực tiếp lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2021. Nhân dịp này, loạt hình ảnh của đêm AAA 2020 cũng được "đào" lại. Thảm đỏ năm ngoái quy tụ dàn sao khủng lên đến hơn con số 80 người, toàn những gương mặt nổi tiếng như Seo Ye Ji, Han So Hee, Super Junior, NCT, TWICE... Nổi bật nhất nhì không ai khác chính là 2 nữ thần Seo Ye Ji và Han So Hee. 

Cả 2 nữ diễn viên đều diện váy trắng xinh đẹp như công chúa, bùng nổ visual trên thảm đỏ và tạo nên cuộc đọ sắc cực gắt, mỗi người lại đẹp theo 1 vẻ. Nếu như Han So Hee quyến rũ và khoe làn da trắng nõn căng mềm, bờ vai quyến rũ thì Seo Ye Ji lại sang trọng và sắc sảo hớp hồn. Cả 2 nữ thần đã chiếm trọn spotlight của thảm đỏ nhờ combo nhan sắc lộng lẫy, thần thái ngút ngàn. Năm ngoái là thế nhưng đến năm nay, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi bởi chỉ còn có Han So Hee tiếp tục tham dự AAA, Seo Ye Ji đành ở nhà vì phốt thao túng bạn trai Kim Jung Hyun.

Seo Ye Ji

AAA từng nổ tung vì 2 nữ thần váy trắng: Điên nữ và Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại? - Ảnh 2.

Seo Ye Ji là ngôi sao sáng nhất nhì thảm đỏ AAA 2020. Chiếc váy trắng thướt tha đã tôn lên body mình hạc sương mai, nhan sắc thanh lịch yêu kiều của nữ diễn viên

AAA từng nổ tung vì 2 nữ thần váy trắng: Điên nữ và Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại? - Ảnh 3.

Visual của Seo Ye Ji là sự pha trộn hoàn hảo của lạnh lùng, quyến rũ và thanh tú, yêu kiều

AAA từng nổ tung vì 2 nữ thần váy trắng: Điên nữ và Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại? - Ảnh 4.

Ảnh cận mặt tôn lên nhan sắc đỉnh cao của "điên nữ" Seo Ye Ji, thần sắc tự tin và sắc sảo này khiến bao người xỉu ngang xỉu dọc

AAA từng nổ tung vì 2 nữ thần váy trắng: Điên nữ và Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại? - Ảnh 5.

Xinh đẹp trên thảm đỏ là vậy nhưng đến năm nay, Seo Ye Ji lại không thể tiếp tục tái xuất trên thảm đỏ AAA vì vướng phải scandal thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Seo Ye Ji đã tạm dừng hoạt động vì bị khán giả phản đối

Han So Hee

AAA từng nổ tung vì 2 nữ thần váy trắng: Điên nữ và Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại? - Ảnh 6.

Đọ sắc với Seo Ye Ji chính là "tiểu tam đẹp nhất màn ảnh" Han So Hee. Han So Hee hóa thành công chúa tại AAA 2020 trong bộ đầm trắng lộng lẫy hở vai tôn lên bờ vai trần quyến rũ, làn da trắng mịn

AAA từng nổ tung vì 2 nữ thần váy trắng: Điên nữ và Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại? - Ảnh 7.

Mái tóc ngắn trẻ trung càng giúp nữ diễn viên khoe trọn gương mặt xinh đẹp yêu kiều

AAA từng nổ tung vì 2 nữ thần váy trắng: Điên nữ và Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại? - Ảnh 8.

Khoảnh khắc vuốt tóc đẹp như tranh vẽ của Han So Hee "gây thương nhớ" cho các fan

AAA từng nổ tung vì 2 nữ thần váy trắng: Điên nữ và Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại? - Ảnh 9.

Ngắm nhìn nhan sắc lộng lẫy của Han So Hee tại AAA 2020, fan càng thêm mong chờ màn xuất hiện của cô nàng tại lễ trao giải năm nay. Tiếc rằng, màn đọ sắc đỉnh cao giữa Seo Ye Ji và Han So Hee lại không thể diễn ra vào năm nay bởi Seo Ye Ji hiện đang ở ẩn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

  • Đọc thêm