"Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" của The Voice Kids 2014 bất đồng với cha nuôi Quang Lê vì bị ép đội tóc giả

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:49 25/10/2021

Xuất thân từ "Tịnh thất Bồng Lai", Huyền Trân ghi dấu ấn trong lòng khán giả vì theo đuổi dòng nhạc Trịnh và lọt top 6 The Voice Kids nhưng sau đó hoàn toàn biến mất.

Đã có nhiều trường hợp thí sinh tham gia các chương trình truyền hình đến từ "Tịnh thất Bồng Lai", trong đó có Lê Thanh Huyền Trân - "cô bé hát nhạc Trịnh" từng tham gia The Voice KidsGiọng Hát Việt Nhí 2014 và đạt giải lọt top 6 của chương trình. Thời điểm đó, hình ảnh một cô bé mới 12 tuổi trong bộ đồ tu xuất hiện trên sân khấu trình diễn ca khúc Còn Tuổi Nào Cho Em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh của The Voice Kids 2014 bất đồng với cha nuôi Quang Lê vì bị ép đội tóc giả - Ảnh 1.

Từng là hiện tượng sau Giọng Hát Việt Nhí 2014 nhưng sau cuộc thi, "ni cô" Huyền Trân chưa có nhiều những hoạt động âm nhạc nổi bật. Khi biết hoàn cảnh của Huyền Trân cộng thêm việc ấn tượng với giọng hát của cô, Quang Lê đã quyết định nhận cô bé làm con nuôi từ cuối năm 2014. Sau đó, Huyền Trân đã được ba nuôi giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống và âm nhạc. Tiền cát-xê của cô bé cũng khá hơn rất nhiều và cuộc sống đỡ vất vả hơn xưa.

Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng dài 5 năm với Quang Lê, mối quan hệ này đã gặp phải bất đồng và những trục trặc. Huyền Trân từng chia sẻ: "Em và chú Lê rất ít đi hát cùng nhau bởi bất đồng trong quan điểm. Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau.

Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở. Em vẫn rất thương chú Lê bởi chú hát hay nhưng vì chưa cùng quan điểm nên chuyện bất đồng cũng là điều không tránh khỏi".

Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh của The Voice Kids 2014 bất đồng với cha nuôi Quang Lê vì bị ép đội tóc giả - Ảnh 2.
Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh của The Voice Kids 2014 bất đồng với cha nuôi Quang Lê vì bị ép đội tóc giả - Ảnh 3.
Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh của The Voice Kids 2014 bất đồng với cha nuôi Quang Lê vì bị ép đội tóc giả - Ảnh 4.
Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh của The Voice Kids 2014 bất đồng với cha nuôi Quang Lê vì bị ép đội tóc giả - Ảnh 5.

Huyền Trân hiếm hoi đội tóc giả và cha nuôi Quang Lê

Cô bé từng nhất quyết chỉ đội mũ ni để đi diễn cho dù ai có ý kiến như thế nào, kể cả khi sư thầy cho phép đội tóc giả thì chưa chắc cô bé đã đồng ý. Hiện tại, Huyền Trân tạm "mất tích" khỏi showbiz.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm