Á hậu Việt Nam gây choáng khi khoe ảnh mặt mộc, nhìn ảnh trước và sau như 2 người khác nhau

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 24/08/2021

Sức mạnh của nước tẩy trang đã khiến nàng Á hậu trông thật khác.

Nổi danh từ Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Lê Ngọc Thảo với chiều cao 1m74 nổi bật, thân hình vừa mỏng manh, vừa gợi cảm là mỹ nhân 2K rất hợp nhãn quan người nhìn. 

Sở hữu chiều cao và hình thể cân đối, Ngọc Thảo thường xuyên khoe mình trong những mẫu váy kiệm vải, xẻ cao tứ phía trưng ra đôi chân nõn nà

Nhờ gương mặt thanh tú, cùng lông mày đẹp và sống mũi cao nên 10x thường xuyên makeup khá đậm để làm nổi lên nét "tây tây" của mình.

Á hậu Việt Nam gây choáng khi khoe ảnh mặt mộc, nhìn ảnh trước và sau như 2 người khác nhau - Ảnh 2.

Layout makeup tông trầm, tô son tràn viền môi và làm dày lông mi khiến nhan sắc Ngọc Thảo càng thêm phần sắc nét

Nhưng mới đây, màn "hô biến" lớp makeup của cô gái trẻ khiến không ít người ngơ ngác như vừa xem 1 màn ảo thuật không báo trước. Nghe lời yêu cầu đăng ảnh mặt mộc từ fan, Ngọc Thảo đã khiến người xem lặng yên bởi một gương mặt lạ lẫm.

Á hậu Việt Nam gây choáng khi khoe ảnh mặt mộc, nhìn ảnh trước và sau như 2 người khác nhau - Ảnh 3.

Làn da lấm tấm mụn, đôi môi xỉn màu và sắc diện mai một, Nguyễn Lê Ngọc Thảo đem tới diện mạo hoàn toàn khác lạ với gương mặt makeup thường ngày.

Á hậu Việt Nam gây choáng khi khoe ảnh mặt mộc, nhìn ảnh trước và sau như 2 người khác nhau - Ảnh 4.

Nhìn vào mới thấy kính áp tròng, foundation, concealer và hàng loạt công cụ makeup có khả năng cải thiện nhan sắc đỉnh cao cỡ nào. Khen cho dung nhan gốc của Thảo 4 phần thì cũng phải khen thợ hoạ mặt 4 - 5 phần, còn 1 phần dành cho anh chỉnh ảnh!

Được biết, lý do cho sự xuống sắc này nằm ở chế độ sinh hoạt không điều độ, hay thức khuya và căng thẳng do lịch trình làm việc dày đặc của cô nàng.

Á hậu Việt Nam gây choáng khi khoe ảnh mặt mộc, nhìn ảnh trước và sau như 2 người khác nhau - Ảnh 6.

Trước đó, Ngọc Thảo cũng từng khoe mặt mộc để kiếm chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ. Dẫu làn da kém đều màu và nổi mụn nhưng quả đúng là cô không "dao kéo" gì thật. Khá khen cho Ngọc Thảo là người đẹp hiếm hoi dũng cảm khoe mặt mộc trước công chúng!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm