Á hậu Tú Anh mách chị em sắm đồ hè ngon rẻ: Hay nhất là bộ đồ bơi 168k có thể tận dụng làm áo cực sexy

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:38 02/05/2021

Chị em mau tham khảo nếu đang muốn sắm đồ hè ngon bổ rẻ.

Không ồn ào, không phô trương nhưng Á hậu Tú Anh vẫn là một "tay chơi hàng hiệu" có tiếng trong showbiz Việt. Ấy nhưng, giàu thì giàu, không có nghĩa là mẹ bỉm sẽ bỏ qua những món đồ rẻ. Ví dụ như trong lần shopping gần đây, dân tình chỉ thấy Á hậu tậu toàn món giá bình dân. Càng "bóc" thì càng thấy choáng vì item nào cũng rẻ "dã man", ai cũng mua được ngay không cần nghĩ ngợi.

Á hậu Tú Anh mách chị em sắm đồ hè ngon rẻ: Hay nhất là bộ đồ bơi 168k có thể tận dụng làm áo cực sexy - Ảnh 1.

Món đầu tiên mà Tú Anh chia sẻ chính là item rất hot trong hè này: đồ bơi. Với những ai có ý định sắm đồ bơi kín đáo, giá rẻ thì đây là lựa chọn hợp lý vô cùng. Bởi kiểu đồ bơi Á hậu gợi ý không quá táo bạo, hở hang mà là một thiết kế kín đáo liền mảnh với phần cổ vuông tôn vòng 1 đôi chút. Nhưng trên hết, mức giá của bộ đồ mới khiến chị em ngạc nhiên vì chỉ có 168k.

Ngoài đồ bơi, Tú Anh cũng mách chị em luôn nơi sắm dép đi biển vừa rẻ vừa xinh. Đây đúng là item "chân ái" mùa du lịch mà chẳng ai có thể khước từ. Đôi dép này không phải hàng hiệu, cũng không có giá vài trăm mà chỉ có vỏn vẹn 64k thôi nhé. Thế nhưng, diện em nó với váy dài điệu đà thì chuẩn khỏi chê, đồ rẻ mà chất là đây chứ đâu nữa!

Á hậu Tú Anh mách chị em sắm đồ hè ngon rẻ: Hay nhất là bộ đồ bơi 168k có thể tận dụng làm áo cực sexy - Ảnh 4.

Tú Anh cũng tiết lộ luôn nơi sắm quần biker shorts giá chỉ 69k mà diện lên "ok lah" quá đỗi. Với kiểu quần này, bạn diện hàng ngày siêu thoải mái hoặc mang theo trong những chuyến du lịch, mix cùng áo phông là có ngay set đồ trẻ trung, chuẩn chỉnh.

Á hậu Tú Anh mách chị em sắm đồ hè ngon rẻ: Hay nhất là bộ đồ bơi 168k có thể tận dụng làm áo cực sexy - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm