Á hậu Phương Anh làm gì để được thủ khoa trường "con nhà giàu" RMIT, đạt học sinh giỏi quốc gia

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:54 23/04/2021

Nhìn bảng thành tích đi học của Á hậu Phương Anh mà thật ngưỡng mộ.

Á hậu Phương Anh là một trong những nàng Hậu nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất hiện tại. Bởi bên cạnh nhan sắc, cô nàng còn sở hữu thành tích học tập cực khủng, nói thạo 3 ngôn ngữ, trở thành biểu tượng học tập của trường "con nhà giàu" Đại học RMIT.

Trong tháng 3 vừa qua, nàng Á hậu đã tốt nghiệp Thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin (Business Information Systems) với số điểm 3.5/4. Đây là một trong những điểm cao bậc nhất khi tốt nghiệp tại ngôi trường RMIT.

Á hậu Phương Anh chia sẻ bí quyết học là phải biết cách "chơi" để cân bằng cảm xúc

Nếu chăm chỉ theo dõi trang cá nhân của Á hậu Phương Anh, bạn sẽ thấy rằng cô nàng thường xuyên chia sẻ bí quyết học tập trên trang cá nhân.

Cô nàng từng tâm sự không quá áp lực điểm số khi là sinh viên. Thay vào đó sẽ chú trọng kiến thức và phát triển kỹ năng mềm. Luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và chơi vì theo Phương Anh phải có chơi, phải có tâm trạng thư giãn và thoải mái thì mới học vào được.

Để liệt kê được thời đi học của Á hậu Phương Anh, dân tình sẽ vô cùng sốc trước loạt thành tích siêu khủng.

Nàng Á hậu học tiếng Pháp từ năm lớp 1, từng là Thủ khoa đầu vào khối song ngữ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, đoạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp 2016, được tuyển thẳng vào 2 trường đại học danh giá là Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách khoa TP.HCM, trúng tuyển Đại học Ngoại thương TP.HCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm Đại học RMIT, 2 bằng ngoại ngữ IELTS 8.0, DALF C1.

Ảnh thời đi học siêu xinh của Á hậu Phương Anh

Một số thành tích thời đi học phổ thông của cô nàng:

- Huy chương Vàng môn Olympic tiếng Pháp cấp thành phố.

- Giải Ba Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp.

- Giải Ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp.

- Phó Chủ nhiệm CLB nhiếp ảnh trường chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

- Miss Áo dài và Nữ sinh ứng xử hay nhất tại cuộc thi Áo dài nữ sinh Việt Nam.

Phương Anh nhận học bổng toàn phần cho 4 năm tại RMIT trị giá khoảng 825 triệu đồng. Suốt bốn năm học, cô nàng vẫn đi xe máy mỗi ngày từ nhà ở quận 3 đến trường ở quận 7 khoảng 40 phút; mang theo cơm ăn trưa.

Như bao sinh viên RMIT khác, cô nàng phải trải qua một số môn học thuộc toàn bộ kiến thức bằng tiếng Anh, học thuộc code, chính xác từng dấu chấm dấu phẩy. Thế mới thấy để có thành tích khủng như hiện tại, Á hậu Phương Anh đã phải nỗ lực cỡ nào!

Nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm