Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát

QuangMT, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:59 07/10/2021

Dù đạt nhiều kết quả chưa tốt trên con đường học vấn nhưng Kim Duyên có vẻ đang rất cố gắng để cải thiện mọi mặt.

Với chủ đề "Giáo dục là chìa khóa", tập 2 của digital series Vinawoman - Bản Lĩnh Việt Nam sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 9/10/2021 cùng dàn khách mời gồm: Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh.

Trong đoạn teaser vừa ra mắt, các khách mời đã chia sẻ một số quan điểm về giáo dục. Đáng chú ý là sự xuất hiện của Á hậu Kim Duyên sau thời gian vướng lùm xùm chưa tốt nghiệp và điểm số lẹt đẹt.

Teaser tập 2 Vinawoman

Á hậu Kim Duyên thể hiện góc nhìn của bản thân xoay quanh câu chuyện về giáo dục. Cô thẳng thắn: "Học là cho chính bản thân mình, học cho tương lai của bản thân". Cô cũng đồng ý vai trò của việc học là để bồi dưỡng và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cho bản thân, giúp cuộc sống có tương lai tốt hơn.

Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát - Ảnh 3.

Á hậu Kim Duyên

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh bàn đến việc học để chạy đua điểm số, hoặc là học chỉ để tham gia một cuộc thi.

Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đưa ra quan điểm: "Không có chuẩn mực để định nghĩa một phụ nữ đẹp" khi có ý kiến cho rằng "con gái không cần học nhiều, học tới đó là cũng được rồi".

Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát - Ảnh 4.

Hoa hậu Phương Khánh

Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát - Ảnh 5.

Tiến sĩ Thụy Anh

Ở cuối teaser, Á hậu Kim Duyên tiết lộ về một nhân vật khiến cô thích thú chia sẻ: "Đó là người đã đồng hành cùng em trong chương trình Vietnam Why Not và em đang rất là hứng thú". Netizen đoán rằng đó chính là Ngọc Châu - Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 7, đồng thời là Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á, dựa theo đoạn trailer về chương trình được tung ra cách đây không lâu. Cô nàng đang khiến fan sắc đẹp khá tò mò khi được cho là sẽ chinh chiến ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sắp tới.

Ảnh, video: Unimedia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm