Á hậu Kiều Loan lên đồ táo bạo nhưng người ta chỉ kịp chú ý vào vòng 1 như... sắp đập cánh giữa không trung của nàng

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 10/05/2021

Thậm chí Kiều Loan còn tạo dáng như dùng 1 tay để nâng đỡ lấy "sắc đẹp ngàn cân" của mình.

Kể từ sau khi "quy y, ở ẩn" 1 thời gian và trở lại với đường đua showbiz, Á hậu Kiều Loan bỗng trở thành 1 biểu tượng mới của sự gợi cảm, đê mê và phồn thực.

Gọi nàng là biểu tượng mới của sự sexy cũng chẳng sai bởi Kiều Loan liên tục cho ra đời những bộ ảnh, những outfit mà ở đó người ta thấy được cặp tuyết lê của nàng hoành tráng ra sao, nguy nga thế nào. Hình ảnh mà nàng Á hậu vừa trình làng đã bổ sung vào kho tàng hình ảnh "xôi thịt" ấy những khoảnh khắc mới nhất.

Diện chiếc đầm với phom dáng lạ mắt, kín như bưng nhưng lại cứ hở đúng chỗ, Kiều Loan thực sự xâm chiếm con mắt người xem bởi vòng 1 tưởng chừng như sắp... chắp cánh bay đi.

Á hậu Kiều Loan lên đồ táo bạo nhưng người ta chỉ kịp chú ý vào vòng 1 như... sắp đập cánh giữa không trung của nàng - Ảnh 1.

Thậm chí có khoảnh khắc, nàng Á hậu còn tạo dáng như thể ôm lấy cái "sắc đẹp ngàn cân" nặng trịch ở trước ngực. Nói không sai khi 1 thiết kế nửa Tiểu Long Nữ, nửa Lý Mạc Sầu này đã tôn vinh thân thể nóng bỏng tới "cháy mắt" của cô rapper chân dài.

Á hậu Kiều Loan lên đồ táo bạo nhưng người ta chỉ kịp chú ý vào vòng 1 như... sắp đập cánh giữa không trung của nàng - Ảnh 2.

Dù là cúp ngực hay xuyên thấu hay bất cứ chất liệu, kiểu dáng nào, trang phục của Kiều Loan luôn đạt tiêu chí: "cởi" và "mở", o ép vòng 1 ngồn ngộn gần như muốn nổ tung. Khá khen cho sự lựa chọn này của Kiều Loan bởi thế hệ Hoa hậu, Á hậu Gen Z chẳng có mấy ai át vía được nàng về độ nóng bỏng cả!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm