Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:41 02/11/2020

Xuất hiện nổi bật trên trang QQ, Á hậu Huyền My nhận được vô số lời ngợi khen của truyền thông xứ Trung.

Trang QQ ngày 2/10 có một bài viết gây chú ý lớn khi giới thiệu một gương mặt nghệ sĩ Việt Nam với dòng tít ấn tượng: "'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam' đổi sang một gương mặt mới: Nhan sắc như Côn Lăng, body như Liễu Nham, đôi chân dài như Quan Hiểu Đồng". Mỹ nhân mà báo giới xứ Trung dành nhiều mỹ từ ngợi khen chính là Á hậu Huyền My, và đây không phải là lần đầu tiên truyền thông Trung Quốc đặt nhiều sự quan tâm tới các người đẹp Vbiz.

Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 2.

Á hậu Huyền My bất ngờ trở thành nhân vật chính trên trang báo QQ

Trang QQ đã giới thiệu Huyền My là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đồng thời lọt vào top 10 cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế). Cô nàng sinh năm 1995, tham gia cuộc thi với tư cách người mẫu, sở hữu gương mặt lai giữa Angela Baby và Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân, thậm chí ở một vài góc lại giống với Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng của Cbiz.

Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 3.
Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Huyền My được trang QQ chia sẻ

Bên cạnh nhan sắc, trang QQ cũng dành lời ngợi khen cho body của Á hậu Huyền My, vừa trong sáng xinh đẹp, vừa quyến rũ gợi cảm. Vóc dáng của Huyền My được so sánh với Liễu Nham - người đẹp sở hữu đường cong "chết người" của Cbiz, đồng thời, với chiều cao 1m74, Huyền My có đôi chân dài nuột nà đáng ghen tị.

Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 5.
Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 6.
Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 7.

Đồng thời, Huyền My cũng được nhận xét là người khéo léo khoe vóc dáng nhờ những trang phục áo tắm, quần áo bó sát cơ thể. Phong cách của Huyền My có thể từ sexy ngút ngàn đến dễ thương đáng yêu.

Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 8.
Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác được trang QQ chia sẻ:

Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 10.
Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 11.
Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam xinh như Angela Baby, có body của Liễu Nham - Ảnh 12.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm