9h tối cô giáo đột ngột thông báo đi học trên trường, sáng hôm sau tụi học trò được phen cười ngất khi vừa bước vào lớp

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 26/10/2021

Không ai sướng bằng tụi học trò lớp học này!

Thời đi học, bao giờ học trò cũng có những suy nghĩ so sánh bạn nam/ bạn nữ lớp mình với các thành viên lớp khác. Dù thường dìm hàng lớp mình như tụi con trai lười học, tụi con gái không tinh tế... tuy nói xấu thế thôi chứ trong mắt các bạn học sinh, lớp mình vẫn luôn là nhất!

Mới đây, một đoạn video hài hước đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, cho thấy con trai "lớp người ta" tâm lý thế nào. 9h tối cô giáo bỗng nhắn tin vào group lớp thông báo vẫn đi học bình thường, đi kèm là lời nhắn: "Mai lên trường đi học bình thường. Nhưng dịch các thầy cô kiểm tra rất chặt nên không tổ chức được đâu em. Quà cho các thầy cô cũng hủy tất các em nhé".

Ai ngờ đây chỉ là màn hợp tác giữa cô giáo và các bạn nam cùng lớp. Các bạn nam này đã âm thầm đến lớp sớm và vẫn chuẩn bị bữa tiệc ngày 20/10 cho các bạn nữ. Đã vậy còn trang hoàng lớp học siêu xinh nữa chứ!

Món quà bất ngờ của con trai "trường người ta" (Nguồn: Bùi Hải)

Khỏi phải nói các bạn nữ trong lớp cảm thấy bất ngờ và vui cỡ nào. Dù ngày 20/10 đã qua được một thời gian song đoạn video này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm vì màn tâm lý quá mức của con trai lớp người ta.

Được biết, đoạn video diễn ra ở trường THPT Nguyễn Thị Giang (Vĩnh Phúc). Các lớp học vẫn được tổ chức tiệc liên hoan với điều kiện đảm bảo phòng tránh dịch.

Bên dưới đoạn video, nhiều học trò đã bình luận về màn tổ chức tiệc bất ngờ của hội con trai:

- "Vẫn câu nói cũ: Trai lớp người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng".

- "Các bạn nam lớp mình lấy giấy trắng làm quà, làm mấy đứa con gái tức lắm. Ai ngờ lúc sau ra sân tập thể dục thì thấy có rất nhiều bóng và trà sữa đang đợi".

- "Nhìn cảnh này lại muốn quay về quãng thời gian học cấp 3 quá. Cũng hay bày trò như này với tụi con gái trong lớp".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm