90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 02:59 16/06/2021

Dàn sao có cảm xúc lên xuống trong suốt 90 phút xem trận đấu Việt Nam - UAE.

Ngay lúc này, người hâm mộ cả nước đang vô cùng nóng lòng để chờ đợi trận đấu vòng loại World Cup vào 23h45 đêm nay (ngày 15/6) giữa đội tuyển Việt Nam và UAE. Trận đấu này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng tới tấm vé đi tiếp của đôi bên.

Suốt 90 phút, trận đấu Việt Nam - UAE diễn ra cực kỳ gay cấn. UAE dẫn trước Việt Nam 3 bàn thắng nhưng sau đó các chàng trai của chúng ta đã không bỏ cuộc và rút ngắn tỉ số còn 3-2. Dàn sao Vbiz chắc hẳn cũng đang vô cùng tự hào trước những chàng trai đội tuyển bóng đá Việt Nam. Nhìn lại những cảm xúc lên xuống như biểu đồ hình Sin của các sao Việt sau suốt 90 phút trận đấu đủ thấy được họ đặt tình yêu cho bóng đá và các cầu thủ Việt Nam to lớn thế nào.

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 2.

Nam Thư động viên các tinh thần cầu thủ sau hiệp 1. Hiệp 1 Việt Nam để thua chóng vánh 2 bàn trong 8 phút trước UAE khiến ai cũng buồn nhẹ

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 3.

Titi hơi bức xúc trước tiếng nhạc từ phía cổ động viên UAE trong những phút đầu trận đấu

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 4.

Siêu mẫu Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc thương thủ môn Tấn Trường trong hiệp 1

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 5.

Khắc Việt dù lo lắng nhưng vẫn đặt niềm tin vào hiệp 2

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 6.

Kim Duyên động viên các cầu thủ sau khi hiệp 1 kết thúc

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 7.

BB Trần chung niềm tin vào hiệp 2

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 8.

MC Phí Linh vui sướng

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 9.

Thuỷ Anh - Đăng Khôi quá tự hào trước những gì đội tuyển Việt Nam đã thể hiện

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng! - Ảnh 10.

Diễn viên Trần Nghĩa vỡ oà khen Minh Vương - Công Phượng cuối trận

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm