9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả "máy nghe lén" phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha!

Karma Sama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:22 09/02/2021

Tạo hình vô cùng hút mắt của dàn thức thần, yêu quái trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập khiến dân tình vô cùng thích thú.

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập vừa chính thức ra mắt khán giả toàn cầu trên Netflix sau khi gặp vận xui tại quê nhà vì lùm xùm chuyện đạo nhái của đạo diễn Quách Kính Minh. Hiện tại, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập đang đứng top 1 thịnh hành trên Netflix Việt Nam xứng với chất lượng của bộ phim. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên thực lực như Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ, Uông Đạt,... điều khiến người xem bị hút mắt bởi Tình Nhã Tập phần lớn nhờ tạo hình hết sức ấn tượng của các nhân vật.

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 1.

Dù chỉ được công chiếu 10 ngày tại Trung nhưng bộ phim vẫn thu về doanh số khủng

Bên cạnh dàn diễn viên nắm phần chính nội dung, các thức thần và yêu quái trong Tình Nhã Tập cũng được đầu tư cực kì đẹp mắt và chỉn chu. Hãy cùng nhìn qua những nhân vật ma quái vô cùng khác lạ và thú vị trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập nhé!

1. Cuồng Họa Sư cầm bút khổng lồ "gõ đầu" kẻ thù, ai nói chữ nghĩa không biết đánh giặc?

Cuồng Họa Sư là một thức thần của sư phụ Tình Minh, do mỹ nam Từ Khai Sính đảm nhận. Vũ khí của anh là cây bút lông khổng lồ, vừa là công cụ để di chuyển vừa để vẽ bức khiên bằng bùa để bảo vệ cho chủ nhân. Chính vì thế, Cuồng Họa Sư chủ yếu là để phòng thủ, cũng là một trong những thức thần xuất hiện nhiều nhất trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập.

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 2.

Tạo hình vẽ của Cuồng Họa Sư

Anh chàng này dùng bút lông để cưỡi cực ngầu

Trên mặt của Cuồng Họa Sư được tô điểm hoa trắng rất ấn tượng

2. Thức thần Sát Sinh Thạch với tình yêu chung thủy cho crush quá cố, thêm chiêu lướt băng băng khắp mọi nơi cực ngầu

Trước khi trở thành thức thần của Tình Minh, Sát Sinh Thạch là yêu quái đã lấy trộm Huyện Tượng Tì Bà mà hoàng đế ngự ban cho Tịnh Vân Đài. Lý do là vì Sát Sinh Thạch từng đem lòng yêu một nhạc sư Huyền Tượng trong cung, nhưng nàng đã qua đời. Vì quá thương nhớ tiếng đàn của nàng, nên anh đã cả gan lấy trộm đồ. Sau khi được Tình Minh cứu mạng trước sự truy sát của Bát Nhã, Sát Sinh Thạch đã xin được trở thành thức thần để chiến đấu bảo vệ cho Tình Minh.

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 5.

Sát Sinh Thạch là một yêu tinh si tình

Đúng như cái tên, Sát Sinh Thạch thuộc hệ tấn công, vũ khí là chiếc gậy dùng để phá vỡ những bề mặt mà nó tiếp xúc. Anh lướt gậy đến chỗ nào thì ngay lập tức bề mặt chỗ đó đều biến thành nham thạch. Thời lượng lên sóng của Sát Sinh Thạch cũng không kém Cuồng Họa Sư, là một trong những thức thần mạnh của nam chính Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập.

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 6.

Cũng là yêu tinh biết nhớ ơn và báo đáp

Năng lực chiến đấu của Sát Sinh Thạch rất đáng gờm

3. Tuyết Linh Cẩu - Thức thần thứ 2 bên cạnh Tình Minh, bay lượn muôn nơi nhờ đôi cánh trắng như thiên thần

Là một trong hai thức thần mà sư phụ truyền lại cho Tình Minh, Tuyết Linh Cẩu có tạo hình vô cùng ấn tượng với đôi cánh trắng. Tuyết Linh Cẩu có thể phóng băng để đả thương đối thủ, cũng có thể dùng băng để "vá" bức tường bảo vệ. Khả năng chiến đấu của anh chàng cũng cực cao khi có lợi thế là đôi cánh. Nhưng hẳn đây là thức thần bị "ăn hành" nhiều nhất trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập khi đối đầu trực tiếp với trùm cuối.

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 8.

Tạo hình ấn tượng với đôi cánh trắng của Tuyết Linh Cẩu

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 9.

Đôi cánh giúp anh có thể di chuyển linh hoạt trong khi chiến đấu

Băng là vũ khí của Tuyết Linh Cẩu

4. Chú bé "dát vàng" Kim Linh Tử vừa vào cuộc đã hi sinh vì chủ nhân khiến khán giả nức lòng

Tạo hình hút mắt nhất chắc hẳn là thức thần Kim Linh Tử khi sở hữu hình dạng của một bé trai với trang phục vàng kim phát sáng. Kim Linh Tử là thức thần phải hi sinh đầu tiên vì sự nghiệp bảo vệ chủ nhân. Vai diễn cực ấn tượng này do diễn viên nhí Lô Triển Tường đảm nhận và đã thu hút không ít sự chú ý từ khán giả.

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 11.

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng thức thần Kim Linh Tử đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 12.

Tạo hình hài đồng cực đáng yêu mà cũng cực ma mị của Kim Linh Tử

Cậu bé là thức thần đầu tiên phải hi sinh trong trận chiến

5. "Cánh bướm không dối gian" Mật Trùng - Kẻ đưa tin vô hại được Tình Minh thu phục dưới trướng

Giống với Sát Sinh Thạch, Mật Trùng cũng là yêu tinh được Tình Minh thu nhận làm thức thần. Hiện thân của nó là con bướm, chỉ hút mật và uống sương để sống, hoàn toàn vô hại với con người. Và có vẻ như Tình Minh đã thu nhận rất nhiều Mật Trùng để bầu bạn với mình, đồng thời thu thập tin tức từ 4 phương 8 hướng thông qua chúng.

Mật Trùng vô hại với con người, hay làm thị nữ hầu rượu cho Tình Minh

6. Ký sinh trùng Triền Niệm sống nhờ dục vọng con người, loài yêu khó thu phục nhất là đây!

Hình thù của Triền Niệm giống như những con ký sinh trùng, chúng sống nhờ dục niệm của con người. Chính vì con người mãi mãi luôn tồn tại những chấp niệm, dục niệm mạnh mẽ nên Triền Niệm cũng là một loại yêu tinh có sức mạnh ghê gớm. Tình Minh và Bác Nhã đã mất rất nhiều công sức mới có thể thu phục được yêu vật này.

Loại trùng ghê gớm khiến Tình Minh và Bát Nhã "te tua" một phen để thu phục

7. "Máy nghe lén" phiên bản cổ trang gọi tên Tá Thanh Trùng - loài bọ siêu nhí nhưng lợi hại thôi rồi!

Đây là cổ trùng của pháp sư A Lung thả ra để thám thính xung quanh. Loại trùng này có hình dạng giống một con bọ, có thể linh hoạt chui rúc khắp nơi. Công năng của nó giống như một chiếc camera quay lén, có thể giúp chủ nhân nhìn và nghe được chuyện ở bất kì nơi nào mà nó đặt chân tới.

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 16.

"Camera quay lén" của Âm Dương Sư

8. "Trùm cuối" Họa Xà sống nhờ lòng tham con người, dính độc là khỏi ai cứu chữa!

Sinh vật tà ác và nguy hiểm nhất trong Âm Dương Sư và cũng là tiền đề cho Tình Nhã Tập chính là Họa Xà. Hiện thân của nó là một con rắn độc, tồn tại từ thuở khai thiên lập địa. Nó sống nhờ vào chấp niệm và lòng tham của con người. Mà những điều này thì luôn tồn tại trên nhân gian. Chính vì thế mà Họa Xà bất tử, không thể diệt trừ tận gốc, chỉ có thể phong ấn và trấn giữ để nó không quấy nhiễu làm hại nhân gian. Nọc độc của Họa Xà là vô phương cứu chữa. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của sư phụ Tình Minh.

Sinh vật hiểm ác, nguồn cơn của mọi thống khổ trong Âm Dương Sư

9. Một số yêu tinh "vô danh" khác trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Dù không được đặt tên, nhưng đây cũng là một trong những yêu tinh đáng sợ khác. Hiện thân của nó là một người phụ nữ bận đồ trắng có mái tóc đen dài. Cô ta từng đem lòng yêu một họa sư trong cung nhưng bị đối phương phản bội và giết chết. Sau đó người phụ nữ này sinh hận mà biến thành yêu. Sức mạnh của ma nữ này cũng không phải dạng vừa khi chỉ dùng tóc là có thể đoạt mạng người khác. Cô ta cũng là thức thần và bị giam giữ để phục tùng những mệnh lệnh xấu của chủ nhân.

9 loài yêu ma quỷ quái quậy tưng bừng Âm Dương Sư: Có cả máy nghe lén phiên bản bọ nhí, trai đẹp mơn mởn hơi bị nhiều nha! - Ảnh 18.

Tạo hình đáng sợ của yêu nữ bí ẩn trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Yêu nữ đến cuối phim mới hiện thân và cũng có quá khứ đáng thương tiếc

Bên cạnh đó còn có một số yêu tinh khác dù không có thoại hay tên gọi nhưng cũng được thiết kế tạo hình vô cùng kì công và ấn tượng.

Một số yêu tinh xuất hiện chớp nhoáng nhưng được tạo dựng vô cùng công phu

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập đã có mặt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm