9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD)

hồng hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:51 01/02/2022

Sooyoung - Jung Kyung Ho, Hyuna - Dawn, Shin Min Ah - Kim Woo Bin... là những cặp đôi đã đánh bay định kiến tình yêu sớm nở chóng tàn tại Kbiz.

Tình yêu giữa chốn showbiz bị cho là không lâu bền. Vì lịch trình bận rộn và nhiều lý do khác, các ngôi sao thường không hẹn hò lâu. Thế nhưng giữa Kbiz vẫn có những cặp đôi yêu nhau lâu bền, đến cả chục năm khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Sooyoung (SNSD)Jung Kyung Ho: 10 năm

Sooyoung và Jung Kyung Ho bị Dispatch "khui" từ năm 2014, nhưng trên thực tế họ đã hẹn hò từ năm 2012. Như vậy, đến nay cặp đôi đã bên nhau tròn 10 năm - kỷ lục khó ai phá được. Dân tình đang rất mong chờ vào đám cưới thế kỷ của Sooyoung và Jung Kyung Ho.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 2.

Park Se YoungKwak Jung Wook: 9 năm

Mới đây nhất, Park Se Young và Kwak Jung Wook đã thông báo kết hôn vào tháng 2 tới. Cặp đôi nên duyên từ bộ phim School 2013. Họ đã bí mật hẹn hò trong suốt 9 năm trước khi về chung 1 nhà vào năm nay.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 3.

Hwang Bo Ra và Cha Hyun Woo: 9 năm

Mỹ nhân Thư Ký Kim Sao Thế - Hwang Bo Ra và tài tử Cha Hyun Woo cũng đã hẹn hò từ năm 2013, đến nay là tròn 9 năm. Đã có nhiều tin đồn rằng nữ diễn viên và em trai tài tử Ha Jung Woo sẽ sớm về chung 1 nhà, thế nhưng đến nay cặp đôi vẫn chưa có động thái gì.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 4.

Shin Min AhKim Woo Bin: 7 năm

Shin Min Ah và Kim Woo Bin lần đầu gặp nhau vào 1 buổi chụp ảnh quảng cáo năm 2015. Rất nhanh sau đó, cặp đôi đã rơi vào lưới tình. Từng gặp nhiều dị nghị nhưng đến nay, tình cảm của cặp đôi khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Shin Min Ah đã ở bên Kim Woo Bin trong giai đoạn anh điều trị ung thư vòm họng vào năm 2017.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 5.

Lee Dong Hwi và Jung Ho Yeon: 7 năm

Tài tử Reply 1988 và nữ chính Squid Game đã hẹn hò với nhau từ năm 2015, đến nay là tròn 7 năm. Ban đầu, chuyện tình của họ gặp phải sự phản đối vì chàng hơn nàng đến tận 9 tuổi. Nhưng đến nay, cặp đôi đã vượt qua nhiều sóng gió và luôn ủng hộ nhau trong mọi hoạt động.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 6.

Ryu Jun Yeol và Hyeri: 7 năm

Ryu Jun Yeol và Hyeri là cặp đôi "phim giả tình thật" của Reply 1988. Trong phim, họ không đến được với nhau, nhưng ở ngoài đời thì cặp đôi đã cùng nhau viết nên cái kết đẹp. Thời gian thấm thoắt trôi, đến nay Ryu Jun Yeol và Hyeri đã hẹn hò được tận 7 năm.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 7.

Nam Goong Min và Jin Ah Reum: 7 năm

Tài tử Nam Goong Min và Jin Ah Reum gặp nhau khi cùng tham gia 1 bộ phim độc lập vào năm 2015. Trải qua thời gian, cặp đôi càng trở nên bền chặt hơn nữa. Khi nhận được giải thưởng Daesang tại MBC Drama Awards, Nam Goong Min đã công khai gửi lời cảm ơn bạn gái, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi sắp về chung 1 nhà.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 8.

Lee Da Hae và Se7en: 6 năm

Mối tình của "nữ hoàng dao kéo" và nam ca sĩ Se7en từng vấp phải sự phản đối quyết liệt của khán giả. Tuy nhiên, họ vẫn chọn cách ở bên nhau. Mới đây, cặp đôi đã cùng tham gia chương trình truyền hình và công khai chuyện tình yêu suốt 6 năm qua. Cũng có tin đồn cho rằng Se7en và Lee Da Hae sẽ sớm kết hôn trong năm nay.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 9.

Hyuna và Dawn: 6 năm

Hyuna và Dawn chắc chắn là cặp đôi thị phi nhất nhì Kpop. Khi mới công khai mối quan hệ, cặp đôi đã bị đuổi khỏi CUBE Entertainment. Hyuna và Dawn cũng nhiều lần công khai tình tứ quá đà, phản cảm đến "nhức mắt". Mặc kệ thị phi, cặp đôi vẫn bên nhau đến nay là năm thứ 6.

9 cặp đôi yêu lâu nhất Kbiz: Shin Min Ah - Kim Woo Bin tưởng “căng” rồi mà chưa phá được kỷ lục của Sooyoung (SNSD) - Ảnh 10.

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/9-cap-doi-yeu-lau-nhat-kbiz-shin-min-ah-kim-woo-bin-tuong-cang-roi-ma-chua-pha-duoc-ky-luc-cua-sooyoung-snsd-20220201165602512.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm