Dị

8 pha mua váy online khiến bạn muốn thốt lên: Em trao shop niềm tin, sao shop trao em mấy món "phèn chúa" thế này?

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 12/07/2021

Có mua váy áo online thì phải đọc 7749 lần đánh giá, soi xem shop có phốt gì không rồi hẵng tậu nhé các nàng.

Cô gái trong ảnh cho biết mình mua chiếc váy bó sát màu "hường" xinh xắn để dự tiệc nhưng nhận về một chiếc váy y như túi rác. Ấy vậy mà item này có giá lên tới 25 bảng (gần 800k) cơ đấy. 

Mua hàng online rồi nhận về đồ xấu là câu chuyện muôn thuở, gần như ai cũng gặp qua một đến vài lần trong đời. Bạn nữ dưới đây order thiết kế áo len dáng rộng xinh xắn nhưng lại nhận được chiếc áo không thể dị hợm hơn với phần tay dài quá mức cho phép. 

Ngắm ảnh mẫu mặc thì ưng mắt lắm nhưng lúc nhận hàng thì chẳng biết nên khóc hay nên cười nữa đây. Từ kiểu dáng cho đến chất vải đều "phèn chúa" thế này thì dáng đẹp mấy cũng không cứu được. 

8 pha mua váy online khiến bạn muốn thốt lên: Em trao shop niềm tin, sao shop trao em mấy món phèn chúa thế này? - Ảnh 3.

Nhìn loạt ảnh thảm họa này xong thì rút ra một điều rằng muốn mua các kiểu váy có thiết kế đặc biệt, kén dáng thì tốt nhất đến tận nơi thử cho chắc ăn chị em ạ. 

8 pha mua váy online khiến bạn muốn thốt lên: Em trao shop niềm tin, sao shop trao em mấy món phèn chúa thế này? - Ảnh 4.

Những bông hoa tinh tế bỗng dưng biến thành hoa nhí. May mắn thay, qua màn "bóc phốt" thẳng thật, khách hàng đã được thương hiệu nhanh chóng phản hồi để giải quyết vấn đề. 

Không bàn về việc order nhầm sai, chất liệu và kiểu dáng của chiếc váy khách hàng nhận được cũng quá tệ. 

8 pha mua váy online khiến bạn muốn thốt lên: Em trao shop niềm tin, sao shop trao em mấy món phèn chúa thế này? - Ảnh 6.

Hí hửng thử chiếc váy bó cực sexy mới mua nhưng nhận ra kéo được đến một bên chân là "hết nấc". Không biết do người mua chọn nhầm size hay chiếc váy chỉ thiết kế cho người siêu gầy mặc. 

8 pha mua váy online khiến bạn muốn thốt lên: Em trao shop niềm tin, sao shop trao em mấy món phèn chúa thế này? - Ảnh 7.

Mua cái váy mà nhận được cái áo phông thẳng đuồn đuột. Giận tím người! 

8 pha mua váy online khiến bạn muốn thốt lên: Em trao shop niềm tin, sao shop trao em mấy món phèn chúa thế này? - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm