8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan "sốc visual"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:52 21/10/2020

Jennie (BLACKPINK), Yuna (ITZY), Jeon Somi... là những idol được nhận xét ở ngoài đời còn xinh hơn hẳn trong ảnh.

Idol luôn được biết đến qua những hình ảnh long lanh, đẹp đến vô thực. Tuy nhiên, cũng có những idol trên thực tế còn xinh đẹp hơn trong ảnh. Mới đây, Knet đã chọn ra 8 nữ idol xinh đẹp đến độ không máy ảnh nào có thể bắt trọn vẹn được vẻ đẹp của họ. Cách tốt nhất để biết họ xinh đẹp đến thế nào chính là gặp họ ngoài đời, rất có thể bạn sẽ bị "sốc visual" đúng nghĩa.

Jennie (BLACKPINK)

Jennie lúc nào cũng xinh đẹp, sang chảnh trên sân khấu, trong MV và trên bìa tạp chí, nhưng ở ngoài đời, "công chúa YG" còn hoàn hảo hơn thế. Các fan cho rằng ống kính máy ảnh chưa đủ lột tả hết sự xinh đẹp của Jennie, ở ngoài đời, cô đích thị là 1 cực phẩm nhan sắc, vô cùng rực rỡ và sắc sảo, thần thái cuốn hút "chết người".

8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 2.
8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 3.

Jeongyeon (TWICE)

Trên sân khấu, Jeongyeon vốn đã xinh đẹp ngất ngây, nhưng ở ngoài đời, nữ idol sinh năm 1996 còn đẹp hơn thế. Cô có gương mặt nhỏ nhắn, ngũ quan hài hòa và vô cùng sắc nét, như nhân vật bước ra từ truyện tranh.

8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 7.
8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 8.

Yuna (ITZY)

Visual mới nổi của nhà JYP cũng là 1 trong những idol được nhận xét là xinh hơn ở ngoài đời. Fan gặp Yuna ngoài đời đều công nhận em út ITZY là "búp bê sống" đích thực, mắt to, da trắng, gương mặt hoàn hảo và vóc dáng chuẩn chỉnh, đôi chân dài miên man không thể chê.

8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 11.
8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 12.

Jeon Somi

"Bông hồng lai" ở ngoài đời được nhận xét là có gương mặt hoàn hảo như búp bê với làn da trắng sứ, đôi mắt to, sống mũi cao và khí chất vô cùng nổi trội.

8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 15.
8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 16.

Minju (IZ*ONE)

Minju là 1 trong những nữ thần nhan sắc nổi bật thế hệ mới. Nữ idol sinh năm 2001 có gương mặt xinh đẹp dịu dàng, góc nghiêng cực phẩm, vô cùng nổi bật bất kể trên sân khấu hay bất kỳ nơi nào cô đặt chân đến.

8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 18.
8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 19.

Bona (WJSN)

Nữ idol sinh năm 1995 sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn và khí chất sang chảnh như nàng công chúa đích thực, là cây hút fan của WJSN.

8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 22.
8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 23.

Naeun (Apink)

Naeun đã vô cùng nổi tiếng ngay từ khi debut với gương mặt xinh đẹp kiêu kỳ cùng body "chai coca" trứ danh. Chính vì vậy, Naeun luôn nổi bật, cả trên sân khấu và ngoài đời.

8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 26.
8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 27.

Jisoo (Lovelyz)

Đến từ nhóm nhạc không quá nổi tiếng, chính vì vậy vẻ đẹp của Jisoo (Lovelyz) đã bị nhiều người bỏ qua. Những fan từng gặp cô nàng ngoài đời đều có chung nhận xét là Jisoo sở hữu nhan sắc và khí chất "không phải dạng vừa", đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 30.
8 nữ idol xinh đến mức camera không bắt trọn được vẻ đẹp: Jennie ngoài đời thần thánh hơn, loạt búp bê sống Kbiz khiến fan sốc visual - Ảnh 31.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm